Nhiếp ảnh gia từng hết lời khen ngợi Sơn Tùng và Hải Tú nói gì về lùm xùm credit và chỉnh sửa màu ảnh trong nhiều ngày qua?

Quan điểm của nhiếp ảnh gia Milor Trần về loạt lùm xùm của Sơn Tùng và Hải Tú đang được nhiều người quan tâm.

Cách đây ít giờ, trên Story ở Instagram cá nhân, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã mở chuyên mục Q&A để giải đáp những thắc mắc của dân tình, đồng thời bày tỏ quan điểm cá nhân về những lùm xùm trong làng giải trí. Đáng chú ý, khi được một tài khoản nhắc đến việc chỉnh màu ảnh tùy thích, anh đã chia sẻ: “Khách anh cũng nhiều người thích dùng filter điện thoại để chỉnh lại màu nhưng với anh chả vấn đề gì vì họ đã bỏ ra số tiền lớn để book ekip anh chụp thì họ muốn sử dụng như thế nào là chuyện của họ. Anh hoàn toàn tôn trọng vì gu của mình không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Mình thấy đẹp không có nghĩa ai cũng phải khen đẹp”.

hải tú, sơn tùng, milor trần, sao việt

Milor Trần cho biết anh không quan trọng việc chỉnh sửa lại màu ảnh

Đáng chú ý, khi được hỏi thêm: “Anh nghĩ sao về việc credit mấy ngày vừa qua ạ?”, Milor Trần thẳng thắn: “Credit hay không với anh chả quan trọng cho lắm. Anh chụp vì tiền và được trả tiền đầy đủ là được rồi. Không ai xin anh support thì họ chả có nghĩa vụ phải credit anh làm gì nếu họ không muốn”.

hải tú, sơn tùng, milor trần, sao việt

Anh khẳng định mình làm vì tiền nên việc ghi credit cũng không cần thiết

Cách đây không lậu, Milor Trần từng hết lời khen ngợi Sơn Tùng: “Rất quan tâm và bảo vệ ê-kip, anh nhớ Tùng là người rất kỹ chuyện tóc tai nhưng hôm chụp do di chuyển nhiều nên chị làm tóc bị thất lạc, cây uốn tóc mà chờ ship đến thì trễ quá sợ chị bị mọi người trách nên Tùng bảo thôi, để em tự chỉnh vậy. Còn nếu có gì không ổn anh photoshop thêm tí giúp em nhá để mọi người đỡ phải chờ”.

Anh cho biết thêm: “Và cái sự quan tâm ấy nó còn dành cho cả những người rất bình thường như trợ lý của anh nữa. Chụp xong Tùng còn chào trợ lý của anh để về hoặc hôm chụp không thấy bạn trợ lý cũ của anh là hỏi ơ thế cái anh trợ lý của anh tên Trung đúng không nhỉ? Đi đâu rồi mà nãy giờ em chả thấy đâu cả? Tình cảm như vậy mà còn đẹp trai, cung Cự Giải nữa sao mà không yêu cho được”.

Bên cạnh đó, Milor Trần cũng kể thêm về ấn tượng đầu tiên với Hải Tú: “Anh chụp lookbook cho một brand và choáng luôn vì vẻ đẹp quá điện ảnh, đặc biệt là đôi mắt và môi đẹp khủng khiếp. Đang chụp mà anh phải bấm follow Instagram ngay lập tức để sau này rủ rê chụp choẹt luôn”.

hải tú, sơn tùng, milor trần, sao việt

hải tú, sơn tùng, milor trần, sao việt

Hải Tú và Sơn Tùng liên tục vướng lùm xùm trong thời gian qua

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời