Nhìn anh shipper ‘chịu chơi’ nhất Việt Nam, dân mạng choáng váng cảm thán: ‘Đúng là đi làm vì đam mê!’

Mới đây, một đoạn clip được ghi lại hình ảnh một anh shipper “chịu chơi” nhất Việt Nam được đăng tải trên TikTok đã khiến dân tình ‘dậy sóng’. Theo đó, anh giao hàng này lại chứng tỏ mình là người rất nghiện công nghệ với dàn đồ “xịn xò” mang theo bên mình.

Trong đoạn clip có thể thấy, dù chỉ đi một con xe số trông khá bình dị nhưng anh giao hàng này lại chứng tỏ mình là người rất nghiện công nghệ với dàn đồ “xịn xò” mang theo bên mình, khi mang tới… 3 cái điện thoại cảm ứng khác nhau, trong đó có 1 chiếc điện thoại màn hình gập được xem là “hot trend” trong năm nay.

shipper, giao hàng nhanh, công nghệ, balo điện tử

Chưa biết là hãng gì nhưng loại điện thoại này cũng có giá tới… cả chục triệu đồng chứ chẳng ít. Tính ra “sương sương” 3 chiếc điện thoại kia lại cũng phải 30 triệu.

 shipper, giao hàng nhanh, công nghệ, balo điện tử

Thậm chí, có người còn cho rằng 2 chiếc điện thoại ở phía tay trái anh shipper thực chất chỉ là 1, và đó là dòng điện thoại màn hình trượt có giá đắt không kém màn hình gập. Nếu thực sự là như vậy thì anh shipper đồ ăn này quả là “chịu chơi” nhất nhì Việt Nam rồi!

 shipper, giao hàng nhanh, công nghệ, balo điện tử

Chiếc balo hiện dòng chữ “bạn đừng có lo” khiến ai nhìn vào cũng thấy ngập tràn sự dễ thương.

Chưa hết, chiếc balo có màn hình điện tử đầy sinh động mà anh shipper đeo phía sau cũng là thứ “đập vào mắt” dân mạng nhiều nhất. Theo nhiều bạn, loại balo này có giá trên thị trường không dưới 2 triệu đồng.

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời