Nhọc công chỉnh ảnh qua 7749 phần mềm để bạn thân khoe body 6 múi xịn như mình, Vũ Hà nhận lại cái kết cực sốc

Tưởng sẽ được trả công hậu hĩnh nhưng hoá ra Vũ Hà lại bị Đàm Vĩnh Hưng dìm hàng không thương tiếc.

Vũ Hà được công chúng biết đến là một nam ca sĩ kì cựu của showbiz Việt. Không những vậy, giọng ca Tình là thế còn là bạn rất thân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ít ai biết rằng, Đàm Vĩnh Hưng có được thành công như ngày hôm nay có không ít công sức của Vũ Hà. Nhiều người nhận thấy trong bất cứ dự án nào của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà đều lặng lẽ xuất hiện và ủng hộ. Từng là người dìu dắt Mr Đàm và trở thành bạn thân, anh không ngại chia sẻ đã có lúc hai người ghét nhau đến mức không nhìn mặt, thế nhưng cũng thân đến mức khó ai bằng.

Mới đây, bộ đôi này lại một lần nữa khiến cõi mạng cười bò vì hành động cực lầy của mình. Theo đó, trên trang cá nhân, Vũ Hà đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, khi thấy Vũ Hà đăng ảnh khoe body quá xịn, giọng ca Lâu đài tình ái cũng vòi vĩnh bạn thân chụp và chỉnh hình cho bằng được. Đúng như mong đợi, sau 7749 bước chỉnh ảnh đầy gian nan, cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhận được tấm ảnh với cơ bắp cuồn cuộn vô cùng ưng ý. Thế nhưng ai ngờ đâu, Vũ Hà lại chịu cảnh bị bạn thân ghen tỵ mà đăng ảnh dìm hàng mình, còn tố anh chỉnh sửa đến méo xệch cả bức tường đằng sau.

đàm vĩnh hưng, vũ hà, sao việt

đàm vĩnh hưng, vũ hà, sao việt

Loạt ảnh khoe cơ bắp của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà

Trên trang cá nhân, Vũ Hà cũng lầy lội chia sẻ: “Ông bà ta nói không bao giờ sai! Xa mặt cách đại dương, thấy người ta đẹp quá cái bóc phốt này nọ! Khi mình không đẹp tự nhiên thì mình sửa xíu có sao, đời cho phép mà! Cũng đâu có chịu thua, thấy em chụp hình body ngon cũng thích được như em lắm, nhìn cái mùi là biết ngay, thế là nó năn nỉ, Hà ơi chụp hình cho tao xong chỉnh xíu cho đẹp giống mày nha! Mà em đã dặn rằng, lúc chụp mày phải tin là mày có body đẹp vạn người mê thì lúc ra hình nó mới đạt!

Ok thế là em cũng chụp và sửa nát 8 cái app mới được như này (hình em thì sửa xíu à). Xong em gửi hình thì nhận xong không trả lời gì hết! Im lặng luôn! Thì ra không được như em, nhìn hình của nó ai mà tin, trong khi hình em thì cũng còn vớt vát, người tin người chưa tin, vì em đẹp quá mà! Tóm lại đẹp là bị ghen tỵ. Thôi thôi tao sẽ để body bầu 4 – 5 tháng cho mày vừa lòng!”.

đàm vĩnh hưng, vũ hà, sao việt

Vũ Hà khá cay cú khi bị bạn thân dìm hàng

đàm vĩnh hưng, vũ hà, sao việt

đàm vĩnh hưng, vũ hà, sao việt

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng luôn được khán giả biết đến là một đôi bạn vô cùng thân thiết

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời