Những mỹ nhân đóng vai ác nữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng ghét, Vương Lệ Khôn đạo đức giả, cô ấy là người khó chịu nhất

Dưới đây đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc động lòng người nhưng lòng dạ mưu mô, thủ đoạn trong phim Hoa ngữ.

Dương Tuyết

”Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết” là một trong những bộ phim được rất nhiều khán giả yêu thích. Ngoài cặp nam chính Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện, phim còn có sự tham gia của dàn mỹ nhân nổi tiếng Phạm Băng Băng, Tôn Phi Phi, Dương Tuyết… Đảm nhận vai phản diện Giang Ngọc Yến, Dương Tuyết thực sự khiến người xem choáng ngợp.

Triệu Lệ Dĩnh, Vương Lệ Khôn, Ôn Tranh Vanh, sao Hoa ngữ

Dương Tuyết vào vai nhân vật phản diện, vì yêu không thành mà thay đổi mưu mô xảo trá làm nhiều việc sai trái.

Trong phim Giang Ngọc Yến vì yêu Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong) mà không được đáp lại nên đã bày đủ mưu kế hãm hại Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng). Nhờ diễn xuất tốt, Dương Tuyết một lần nữa qua mặt Phạm Băng Băng. Thời điểm Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết phát sóng, Dương Tuyết được khán giả hoan nghênh và tung hô như nữ thần chuyên trị vai phản diện.

Mao Lâm Lâm

Trong ”Lan Lăng Vương”, vai diễn của Mao Lâm Lâm là Trịnh Nhi. Trong phim, cô vào vai kẻ thứ ba vừa đáng hận vừa đáng thương với vẻ sắc sảo toát lên từ ánh mắt. Sau khi tình yêu với Cao Trường Cung bị từ chối, lại bị kẻ xấu hãm hại, Trịnh Nhi đã bị hắc hóa. Từ đây, Trịnh Nhi cũng hóa thành người đàn bà nham hiểm, tàn độc, coi mạng người như cỏ rác.

Triệu Lệ Dĩnh, Vương Lệ Khôn, Ôn Tranh Vanh, sao Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim điện ảnh ”Cung toả trầm hương” gây ấn tượng cho khán giả với vai Lưu Ly do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. Vì muốn có được quyền thế, Lưu Ly sẵn sàng làm hại người chị em thân thiết nhất của mình bất chấp mọi thủ đoạn. Sở hữu vẻ ngoài thánh thiện, Lưu Ly dễ dàng đánh lừa mọi người. Bên trong cô là một kẻ tâm địa lại cực kỳ độc ác xấu xa.

Triệu Lệ Dĩnh, Vương Lệ Khôn, Ôn Tranh Vanh, sao Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh đã thật sự “lột xác” khi mạo hiểm đóng vai phản diện này mà không sợ khán giả “ném đá”. Và cũng chính vì diễn xuất nhập tâm của cô khiến vai nữ chính của Châu Đông Vũ có phần bị nhạt nhòa trên phim.

Vương Lệ Khôn

Trong phim cung đấu “Mỹ nhân tâm kế”, vai phản diện Nhiếp Thận Nhi do Vương Lệ Khôn đảm nhận. Cô được đánh giá là có diễn xuất tốt khi thể hiện đúng tính cách độc ác và nham hiểm.

Triệu Lệ Dĩnh, Vương Lệ Khôn, Ôn Tranh Vanh, sao Hoa ngữ

Nhiếp Thận Nhi (Vương Lệ Khôn) vốn là người chị em thân thiết của Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như) từ khi nhập cung. Tuy nhiên, vì ham mê quyền lực, Thận Nhi dung mọi thủ đoạn để hãm hại Y Phòng. Cô nàng không ra tay hại chết Tuyết Diên (Dương Mịch) – người chị em tốt của Y Phòng.

Hết lần này đến lần khác, Thận Nhi đều tìm cách hại chết Y Phòng nhưng không thành công. Không thể tha thứ cho những hành động của Thận Nhi, cuối cùng Y Phòng đành xuống tay giết cô.

Ôn Tranh Vanh

Ôn Tranh Vanh vai Cố Ức La trong bộ phim ”Yêu lầm một đời” khiến nhiều người khó chịu khi xem. Nội dung phim kể về cuộc đời của hai cô bé bị tráo đổi thân phận với hai tính cách trái ngược do Hàn Tuyết và Ôn Tranh Vanh đóng vai chính.

Triệu Lệ Dĩnh, Vương Lệ Khôn, Ôn Tranh Vanh, sao Hoa ngữ

Sau khi đài truyền hình Trung ương Trung Quốc phát sóng đã tạo hiệu ứng gây sốt, bộ phim này khám phá những cảm xúc giữa con người, sự va chạm của ý thức hệ và đạo đức đặc biệt thu hút khán giả nữ trung niên và cao tuổi, số phận của hai cô gái bị đặt nhầm chỗ khiến khán giả không ngừng bàn luận.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời