Những phi tần đẹp nhất trong các bộ phim cổ trang Hoa ngữ: Trương Hàm Vận đứng cuối, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đứng thứ hai và ngôi đầu thì quá xinh đẹp

Màn ảnh Hoa ngữ đã chứng kiến không ít màn so tài đọ sắc của hàng loạt mỹ nhân trong các tác phẩm cổ trang đình đám.

Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, sao Hoa ngữ

Nàng Nguyên Thanh Tỏa (Trương Hàm Vận thủ vai) đẹp đến nao lòng trong bộ phim truyền hình Lan Lăng Vương Phi. Ngoại hình của cô khiến nhiều người kinh ngạc, dịu dàng và tao nhã, mỗi bước đi đều rất duyên dáng.

Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, sao Hoa ngữ

Trong ”Thái tử phi thăng chức ký”, Thái tử phi Trương Thiên Ái với gương mặt rất ăn hình đã thể hiện được diễn xuất linh hoạt khi đóng vai một cô gái có linh hồn đàn ông, mang hai tính cách nam nữ khác biệt.

Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, sao Hoa ngữ

Được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, người đẹp Cảnh Điềm đã có vai diễn ấn tượng trong phim ”Đại Đường vinh diệu”. Trong phim, người đẹp này vào vai Thẩm Trân Châu – một tiểu thư khuê các bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương. Đây là một nữ trung hào kiệt, một tài nữ vì Đường triều cống hiến được lưu danh trong sử sách.

Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, sao Hoa ngữ

Vai diễn Nhược Nam trong “Cát tường thiên bảo” của Triệu Lệ Dĩnh được đông đảo khán giả đánh giá là muôn phần đáng yêu lại xinh đẹp, không chỉ phảng phất sự dịu dàng mà còn có vẻ hoạt bát, lanh lợi vô cùng cuốn hút.

Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, sao Hoa ngữ

Trong bộ phim “Song thế sủng phi”, nhân vật Khúc Tiểu Đàn do Lương Khiết thủ vai thu hút người xem bởi vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung và tràn đầy sức sống với đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh cùng nụ cười tươi rói.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời