Noi theo gương mẹ nuôi Phi Nhung, con trai Đức Hiếu đã giúp ‘giải cứu’ thanh long cho người nghèo

Đức Hiếu và những người con nuôi khác của Phi Nhung đã noi theo tấm gương thiện nguyện của mẹ mình.

Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn có một cậu con trai nuôi tên Đức Hiếu. Anh chàng sở hữu ngoại hình cực điển trai và phúc hậu. Người con trai này của cố ca sĩ không theo đuổi nghệ thuật như mẹ nuôi của mình hay các anh chị em khác, nhưng Đức Hiếu lại hiếu thảo và luôn đứng ra bảo vệ mẹ nuôi. Trong gia đình, Đức Hiếu cũng được mọi người nhận xét là ngoan ngoãn và biết trước biết sau. Ở thời điểm Phi Nhung và Hồ Văn Cường vướng lùm xùm tiền bạc, Đức Hiếu cũng là thành viên duy nhất dám đứng lên nói đỡ cho mẹ nuôi.

ca sĩ Phi Nhung, con trai nuôi Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con trai nuôi Phi Nhung, sao Việt

Cậu con trai nuôi Đức Hiếu của Phi Nhung nhận được nhiều lời khen vì sự ngoan ngoãn và hiếu thuận

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về người con nuôi kín tiếng này của Phi Nhung. Cụ thể, Đức Hiếu cùng các anh chị em trong nhà đã giúp ”giải cứu” thanh long cho những người nông dân gặp khó khăn sau mùa dịch. Anh chàng cùng anh chị em phân loại thanh long và gói vào bịch cẩn thận để phát cho những người đi đường. Cách mà Đức Hiếu trao món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này cũng khiến mọi người nể phục cách dạy con của Phi Nhung. Cậu luôn trao quà bằng 2 tay. Sau mỗi lần trao đều lễ phép cúi chào.

ca sĩ Phi Nhung, con trai nuôi Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con trai nuôi Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con trai nuôi Phi Nhung, sao Việt

Đức Hiếu vừa cùng anh chị em trong nhà giúp ”giải cứu” thanh long và làm từ thiện theo gương mẹ nuôi

Sau khi Phi Nhung mất, Đức Hiếu vẫn đến quán chay của mẹ nuôi để chạy bàn và phụ giúp công việc trong quán khá đều đặn. Con trai nuôi của cố ca sĩ cũng dành thời gian chăm sóc các em để đỡ đần cho mọi người. Có cậu con trai không thị phi lại ngoan ngoãn thế này hẳn Phi Nhung ở đất Phật cũng an lòng lắm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời