Nổi tiếng nhờ một bài hát, bị vũ công chém 3 nhát phải phẫu thuật thẩm mỹ, giờ anh đã rời showbiz và kiếm hàng trăm triệu

Làng giải trí thay đổi theo từng năm, người cũ rời bỏ thì người mới tới thay thế vị trí. Trần Thiếu Hoa sau một thời gian tạm dừng sự nghiệp ca sĩ đã bị “đào thải”, phải rẽ sang con đường khác rồi sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu.

Bây giờ là thời đại của âm nhạc theo xu hướng, các bài hát mới xuất hiện liên tiếp như những đợt sóng. Nhưng nhiều bài hát chỉ nổi tiếng một thời gian rồi lặn mất tăm, không đáng để thưởng thức lại một lần nữa. Nhiều người sẽ tự dưng nhớ về những bài hát xưa cũ cực kỳ chất lượng, có thể phát đi phát lại nhiều lần mà không hề chán. Trong đó có một nam ca sĩ tài năng gia nhập làng giải trí 23 năm trước là Trần Thiếu Hoa với những ca khúc được gọi là bất hủ.

sao Hoa ngữ,Trần Thiếu Hoa

Nổi tiếng nhờ một bài hát nhưng bị vũ công chém 3 nhát phải phẫu thuật thẩm mỹ, giờ anh đã rẽ sang con đường khác và kiếm hàng trăm triệu

Trần Thiếu Hoa xuất thân từ một gia đình giàu có, bản thân cũng rất tài năng. Anh lên đường nhập ngũ năm 18 tuổi, trong thời gian này anh cũng tranh thủ giành được quán quân võ thuật quốc gia môn tán thủ. Tuy nhiên, anh vẫn luôn dành một tình yêu đặc biệt đối với âm nhạc. Từ khi còn nhỏ, anh đã ước mơ trở thành ca sĩ thế nên sau khi giải ngũ, anh mở quán karaoke riêng để thỏa mãn đam mê hát một cách thoải mái.

sao Hoa ngữ,Trần Thiếu Hoa

Năm 1993, anh tự mình đến Quảng Châu để thu âm bài hát đầu tiên “Cửu nguyệt cửu đích tửu” với chi phí 180.000 nhân dân tệ (hơn 64 triệu đồng). Ngay khi phát hành, ca khúc này lập tức trở thành hit, đĩa nhạc của anh cũng bán được 3 triệu bản. Nhờ bài hát “Cửu nguyệt cửu đích tửu” mà Trần Thiếu Hoa cũng được nhiều người biết đến. Thời điểm đó hầu như không ai là không hát bài hát của anh. Được đà xông lên, Trần Thiếu Hoa phát hành thêm bài hát “Cửu cửu nữ nhân hồng”. Tuy không được nổi tiếng như ca khúc đầu tiên nhưng giai điệu vẫn rất hay. Phải thừa nhận rằng âm nhạc của Trần Thiếu Hoa đã hơn 20 năm rồi mà người ta vẫn nghe lại cho đến tận bây giờ.

sao Hoa ngữ,Trần Thiếu Hoa

Năm 1998, sự nghiệp của Trần Thiếu Hoa đang ở đỉnh cao nhưng vì tranh cãi với vũ công mà anh bị chém liên tiếp 3 nhát, biến dạng cả ngoại hình. Anh đã phải nhờ đến 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài mới lấy lại được chút ít vẻ ngoài. Sau vụ này, tất cả số tiền mà Trần Thiếu Hoa tích lũy được đều đã tiêu hết. Để tồn tại, anh quay trở lại showbiz nhưng bị lép vế trước các đàn em mới nổi. Lúc này anh nhận ra, sự nổi tiếng của mình đã biến mất từ ​​lâu, các buổi biểu diễn tổ chức trên khắp đất nước không được đón nhận nhiều. Không còn hy vọng gì vào con đường minh tinh, Trần Thiếu Hoa quyết định rời khỏi làng giải trí.

sao Hoa ngữ,Trần Thiếu Hoa

Cuộc đời của Trần Thiếu Hoa từ đây bắt đầu xuống dốc, dù anh muốn đi làm ăn, kết giao với bạn bè nhưng không ai để ý đến. Cuối cùng, nam ca sĩ mở một công ty vệ sinh, phát triển rất tốt. Hiện tại tài sản của anh lên đến hàng trăm triệu nhân dân tệ. Trần Thiếu Hoa khi không thể là một ca sĩ, đã dũng cảm đi một con đường khác và đạt được thành công nhất định.

sao Hoa ngữ,Trần Thiếu Hoa

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời