NS Hồng Vân tung cận ảnh cháu ngoại và con gái, ai nấy xuýt xoa vì như bản sao của nhau

NSND Hồng Vân vừa chia sẻ loạt ảnh mới của cháu ngoại ở Mỹ.

Vào tháng 2/2022, NSND Hồng Vân thông báo tin vui là gia đình cô cùng nhau đón cháu ngoại đầu lòng chào đời. Cháu ngoại của cô có tên ở nhà là Simba, trộm vía cực cứng cáp và rất giống con gái Xí Ngầu của cô. Nữ nghệ sĩ đã ở lại xứ cờ hoa cả tháng để chăm cho con gái và cháu ngoại cứng cáp mới về lại Việt Nam.

Mới đây, NSND Hồng Vân vừa hào hứng chia sẻ loạt ảnh mới nhất của cháu ngoại mình. Cậu nhóc nay lớn hơn trước rất nhiều. Simba sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt tròn to, khuôn miệng nhỏ nhắn trông cực yêu. Trộm vía là cậu bé rất mát sữa nên khá bụ bẫm. Đi kèm với ảnh cháu trai, nữ nghệ sĩ còn đính kèm cả ảnh khi bé của con gái Xí Ngầu để chứng minh cháu ngoại giống mẹ như đúc và giống bà ngoại không xê dịch một chút.

NSND Hồng Vân,sao Việt

NSND Hồng Vân,sao Việt

NSND Hồng Vân khoe hình ảnh hiện tại của cháu trai Simba

NSND Hồng Vân,sao Việt

NSND Hồng Vân,sao Việt

Cô còn đính kèm cả ảnh ngày xưa còn bé của con gái Xí Ngầu để chứng minh cháu ngoại là bản sao hàon hảo của con gái

Từ ngày có bé Simba, NSND Hồng Vân cho biết gia đình vui hơn, rộn ràng tiếng cười hơn. Cô cũng yên tâm phần nào vì Xí Ngầu đã trưởng thành và chăm sóc con trai kĩ hơn cả mẹ. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô sẽ sắp xếp thời gian để quay lại Mỹ thăm chái trai và con gái trong thời gian sớm nhất.

NSND Hồng Vân,sao Việt

NSND Hồng Vân,sao Việt

NSND Hồng Vân,sao Việt

NSND Hồng Vân,sao Việt

Những hình ảnh khi bé của cháu trai NSND Hồng Vân

Trước đó, Hồng Vân cũng không ngại ngần nói về chuyện tranh cãi với con gái về cách chăm sóc cháu trai: “Chúng tôi có đôi co một chút từ những ngày đầu, trong vòng hai tuần là đã hóa giải được điều đó. Mỗi thời điểm khác nhau, tuy nhiên con mình cũng phải tâm phục khẩu phục một số kinh nghiệm như ông bà chỉ ra những mẹo, bác sĩ nước ngoài không hề biết được. Như phải cạo tóc máu cho em bé, tóc mới dày được, đầy tháng của con phải cúng mười hai bà mụ, cúng xôi chè, vẫy nước cơm, em bé sẽ ăn uống như người đó, mùi vị như người đó. Người nào ẵm từ bệnh viện về hoặc từ xe vào đến nhà đặt trên nôi, tính tình sẽ giống y chang người đó. Bây giờ mới chỉ được hai tháng, đã thấy điều đó là đúng, như ba nó là người vẫy nước cơm, cho ăn, bây giờ bé ăn như ba nó, ăn khỏe. Tôi có gọi hỏi bé có thơm mùi sữa không, chắc sẽ thơm mùi sữa. Con tui bảo không, mùi nó rất đàn ông, y như người bố của nó, con tôi phải tâm phục khẩu phục điều đó. Bây giờ con tôi chờ khi nào bé biết phản ứng, nó có duyên dáng, hài hước như tôi không. Vì tôi là người bế cháu đặt trên nôi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời