NS Ngọc Huyền vui mừng hết nấc khi 2 con đạt được thành tích học tập quá đáng nể

Thành tích học tập của 2 con Ngọc Huyền đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Ngọc Huyền là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ở Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật và đạt nhiều giải thưởng lớn, cô được phong danh hiệu NSƯT và được đánh giá là người đưa cải lương bứt phá khỏi khuôn mẫu cũ để tiếp cận nhịp sống thời đại. Bên cạnh giọng ca đi vào lòng người, Ngọc Huyền cũng được nhiều người quan tâm vì cuộc sống hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ những mẩu chuyện về các con của mình.

ns ngọc huyền, sao việt

NS Ngọc Huyền là một sao nữ được nhiều khán giả yêu thương

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Huyền lại một lần nữa trào dâng hạnh phúc khi các con của mình nhận được những thành tích học tập cực kì đáng nể. Cụ thể hơn, nữ nghệ sĩ viết: “Trái Tim Của Mẹ. Nhận được tin vui của các con mà Mẹ bận hát nên chậm chia sẻ niềm vui với các con. làm mẹ cũng thấy thật thiếu sót với trách nhiệm của một người Mẹ. Có lẽ nghiệp dĩ cầm ca luôn luôn được đánh đổi một cái gì đó, nếu được gần khán giả, có khi lại không được gần gia đình con cái.

Sau show hát rất thành công tại Chùa Dược Sư cùng với các bạn đồng nghiệp 24 April 22 mẹ gọi về cho Hai con của mẹ. Chúc mừng các con và xin lỗi vì sự chúc mừng trễ này của mẹ. Thì nhận được câu trả lời: Hà Nam: Con chỉ muốn nói với mẹ, con làm được mà, đứng nhất lớp, Mẹ yên tâm đi hát vui nha. Hà Tiên: Không sao đâu mẹ, con hiểu mà, mẹ yên tâm cùng bà ngoại đi hát vui nha, Phật sự vui nha. Mẹ chỉ muốn ngay lúc đó ôm các con vào lòng thật chặt và hôn cho đã. Hà Tiên nhận Lưu Niệm Cúp – Trợ Giảng Viên Xuất Sắc. Hà Nam nhận Lưu Niệm Cúp – Học sinh giỏi Nhất lớp. Hihihi, Nụ Cười của Mẹ”.

ns ngọc huyền, sao việt

Ngọc Huyền hạnh phúc trước sự giỏi giang của 2 con

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Ngọc Huyền đã nhận được nhiều sự quan tâm. Ai nấy đều phải xuýt xoa và trầm trồ trước sự giỏi giang của Hà Nam và Hà Tiên. Hơn nữa, nhiều khán giả cũng đã liên tục gửi lời chúc mừng đến Ngọc Huyền vì có 2 đứa con làm mẹ “mát lòng mát dạ”.

ns ngọc huyền, sao việt

ns ngọc huyền, sao việt

2 con của Ngọc Huyền nay đã lớn phổng phao và cực kì giỏi giang

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời