NS Thương Tín sau lùm xùm nhập nhằng tiền bạc: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, liên tục gây hoang mang vì tiều tụy quá mức

Ngoại hình của Thương Tín thời gian gần đây đang là vấn đề đáng được lưu tâm.

Khá lâu trước đây, thông tin NS Thương Tín lâm vào cảnh không đồng xu dính túi, phải nhịn ăn trong nhiều ngày đã khiến showbiz Việt xôn xao. Ai nấy đều tỏ ra rất bất ngờ bởi trước đó, ông từng được NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi quyên góp được hơn 800 triệu đồng. Vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, khoản tiền lớn này lại “bốc hơi”. Sau đó là những chuỗi ngày Thương Tín liên tục bị chỉ trích vì sự nhập nhằng trong chuyện tiền bạc. Hiện tại, lùm xùm này đã dần giảm bớt sức nóng.

Tuy nhiên, vào tối ngày 20/6, cư dân mạng lại được một phen xôn xao với hình ảnh mới nhất của Thương Tín. Dễ thấy, ở thời điểm hiện tại, ngoại hình của ông đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng và tiều tuỵ thấy rõ. Sau lùm xùm vừa qua, có vẻ nam nghệ sĩ cũng đã sút cân rất nhiều. Nhìn ánh mắt mệt mỏi, thần thái kém sắc của Thương Tín, nhiều người đã không khỏi lo lắng và hoang mang.

thương tín, sao việt, ns thương tín

Hình ảnh tiều tụy của Thương Tín đang gây chú ý

thương tín, sao việt, ns thương tín

Gương mặt của Thương Tín ngày càng hốc hác thấy rõ

Trước đó, trong loạt ảnh được chia sẻ có mặt ông, cư dân mạng cũng đã không giấu nổi sự bất ngờ vì càng ngày, Thương Tín càng mất đi sức sống. Ông liên tục để lộ gương mặt cực kì hốc hác và hom hem, phần gò má lại còn nhô cao. Và cũng vì lẽ đó nên trông nam nghệ sĩ chẳng khác nào một người già U80.

thương tín, sao việt, ns thương tín

Ngoại hình của Thương Tín đang xuống cấp trầm trọng

Còn nhớ vào những năm 80 và 90, Thương Tín từng là người tình trong mộng của biết bao nhiêu khán giả nữ yêu phim Việt. Ông cũng từng góp mặt và tạo nên thành công cho nhiều bộ phim đình đám. Thế nhưng thay vì chi tiêu hợp lý, Thương Tín ngày càng sa đoạ và đánh mất phong độ của bản thân khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của nam nghệ sĩ vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

thương tín, sao việt, ns thương tín

thương tín, sao việt, ns thương tín

Cách đây nhiều tháng, Thương Tín cũng đã trải qua những chuỗi ngày bệnh tật

thương tín, sao việt, ns thương tín

thương tín, sao việt, ns thương tín

Thời hoàng kim, Thương Tín sở hữu ngoại hình cực kì cuốn hút

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời