NS Trọng Nghĩa tiết lộ lí do chưa sinh con với vợ kém 29 tuổi

NS Trọng Nghĩa lần đầu nói về nguyên nhân vợ chồng anh kết hôn đã vài năm nhưng vẫn chưa vội sinh con.

Nhắc đến nghệ thuật cải lương, bên cạnh những tên tuổi có tiếng như Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Thoại Mỹ thì cái tên Trọng Nghĩa cũng được khán giả mến mộ và gây chú ý. Thế nhưng, nghệ sĩ Trọng Nghĩa có một thời gian bị trầm cảm và không để đứng trên sâu khấu. Cuộc gặp gỡ và nên duyên với người vợ sau kém 29 tuổi – Thanh Trang đã giúp anh lấy lại đam mê với nghiệp diễn và tiếp tục ghi dấu qua những vai kép đẹp. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Trọng Nghĩa dành nhiều lời khen “có cánh” cho người vợ đã hy sinh rất nhiều vì anh.

NS Trọng Nghĩa, sao Việt

Vợ chồng nghệ sĩ Trọng Nghĩa tiết lộ lí do không vội có con dù anh chênh vợ đến 29 tuổi

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa hiện đang công tác tại Nhà hát Trần Hữu Trang, còn vợ Thanh Trang, ngoài việc phụ giúp chăm sóc gia đình còn kinh doanh nhỏ. Hiện cô đang mang thai đứa con đầu tiên cùng chồng, sau 3 năm kết hôn. Trong ánh mắt và cử chỉ của nghệ sĩ Trọng Nghĩa luôn toát lên niềm hạnh phúc của người sắp làm cha ở tuổi U60 và anh cũng biết ơn vợ trẻ rất nhiều vì sự hy sinh mà cô đã dành cho gia đình, đặc biệt là con riêng của chồng. Nam diễn viên Xử Án Phi Giao cho biết: “Bà xã chưa vội có con vì muốn chăm sóc cho con riêng, rồi mới tính đến chuyện của mình”. Anh cũng cho biết thêm “Vợ không sợ cực khổ, không sợ bất cứ điều gì, ngoài việc sợ chồng “quá chén” ảnh hưởng đến sức khỏe”.

NS Trọng Nghĩa, sao Việt

Đến nay, bà xã của nghệ sĩ Trọng Nghĩa đã mang thai sau khi hoàn thành mọi trách nhiệm chăm sóc con riêng của chồng

Đồng cảm với Trọng Nghĩa, nghệ sĩ cải lương Lê Tứ cũng cho biết vợ rất sợ chồng say, đây là nỗi lo lắng thường tình của các chị vợ, không chỉ riêng Hà Như, Thanh Trang. Biết ơn người vợ đã luôn ở bên cạnh mình suốt 21 năm hôn nhân, Lê Tứ cho biết vợ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình, hy sinh cả sự nghiệp cá nhân để chăm sóc cho tổ ấm, để Lê Tứ có thể tập trung phát triển. Tuy vậy, đôi lúc ham vui cùng bạn bè, anh cũng có nhiều chuyện giấu vợ vì sợ bà xã sẽ buồn, nhưng anh khẳng định chắc nịch không bao giờ nói dối vì bản thân hư hỏng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời