NSND Bạch Tuyết nói gì khi bị cho là bằng mặt không bằng lòng với NSND Lệ Thủy?

Đây là lần đầu tiên NSND Bạch Tuyết lên tiếng về tin đồn thất thiệt này giữa mình và NSND Lệ Thủy.

NSND Bạch Tuyết không chỉ được gọi là “Cải lương chi bảo” của sân khấu Việt Nam mà có học vị vô cùng đáng ngưỡng mộ. Mới đây trong chương trình Lần đầu tôi kể được phát sóng trên kênh YouTube của mình, nữ nghệ sĩ tài danh đã bật mí những câu chuyện đời, chuyện nghề vô cùng thú vị.

Trong chương trình, NSND Bạch Tuyết nhận được câu hỏi về chuyện “bằng mặt không bằng lòng” với nghệ sĩ Lệ Thủy. Bà thẳng thắn cho biết: “Ai muốn tin cứ tin, còn ai thấy không có cơ sở thì đừng tin. Chứ còn thương là như thế nào, bằng mặt, không bằng lòng là như thế nào? Nói thật tôi không có khái niệm về chuyện đó”.

NSND Bạch Tuyết, NSND Lệ Thủy, sao Việt

NSND Bạch Tuyết lần đầu lên tiếng về chuyện bằng mặt không bằng lòng với NSND Lệ Thủy

Không chỉ thế, NSND Bạch Tuyết còn lên tiếng bênh vực trước thông tin cho rằng, NSND Lệ Thủy chỉ ca hay chứ diễn không tốt: “Tôi đóng cô Lựu, còn Lệ Thủy vào vai Kim Anh. Ở cái đoạn Lệ Thủy giật mình đứng dậy vô câu vọng cổ, tôi thưa với quý vị rằng sẽ không thể có người nghệ sĩ nào đóng vai đó, vô câu đó hay hơn Lệ Thủy. Bởi cô ấy có một chất giọng rất đặc biệt. Chỉ sự quan tâm như thế để nói rằng chúng tôi quý và kính trọng nhau”.

NSND Bạch Tuyết, NSND Lệ Thủy, sao Việt

NSND Bạch Tuyết còn nói đỡ cho NSND Lệ Thủy khi đồng nghiệp bị chê diễn dở

Bên cạnh đó, NSND Bạch Tuyết còn kể chuyện đi làm từ thiện gặp nhiều khó khăn mà bà và NSND Lệ Thủy đã trải qua cùng nhau: “Gạo thì cần đó, nhưng mà cho tôi nghe Bạch Tuyết, nghe Lệ Thủy hát đi. Ở trong cái hoàn cảnh như thế, trong những thiếu thốn như thế mà bà con muốn nghe hát còn hơn là cầm một bao gạo”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời