NSND Công Lý hạnh phúc khi các con riêng sang nhà thăm, dành lời nhắn nhủ đầy xúc động

Những hình ảnh NSND Công Lý vui vẻ bên các con riêng khiến cư dân mạng vô cùng chú ý.

Tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý nhập viện khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, người đại diện cho biết, nam nghệ sĩ trượt chân ngã tại nhà riêng vào tối 21/7 và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến cuối tháng 10/2021, NSND Công Lý đã chính thức được ra viện trong niềm vui mừng của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Từ đó đến nay, những hình ảnh của nam nghệ sĩ được cập nhật thường xuyên hơn để những người yêu mến cảm thấy yên tâm.

Công Lý, NSND Công Lý, Sao Việt

Lê Ngọc Hà – vợ kém tuổi của NSND Công Lý từng nghỉ việc để chăm chồng trong quãng thời gian nam nghệ sĩ nằm viện.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, NSND Công Lý đã chia sẻ hình ảnh hai con riêng đến nhà thăm bố. Có thể thấy nụ cười hạnh phúc của nam nghệ sĩ khi gặp lại các con khiến nhiều người không khỏi xúc động. “Bố yêu các con”, NSND Công Lý viết.

Công Lý, NSND Công Lý, Sao Việt

Công Lý, NSND Công Lý, Sao Việt

Hai con riêng là Tít và Kiến đã đến nhà để thăm bố. Nụ cười vui vẻ của 3 bố con khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hiện tại, sau một thời gian điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý đã tốt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, theo như lời Ngọc Hà chia sẻ anh vẫn phải tiếp tục nhờ các bác sĩ vẫn đến nhà tập vật lý trị liệu. Thế nhưng, điều đáng mừng là Công Lý đã có thể tự đi lại, dù chưa thể đi xa và nhanh nhẹn như trước.

Công Lý, NSND Công Lý, Sao Việt

Công Lý, NSND Công Lý, Sao Việt

Các đồng nghiệp cũng thường xuyên đến thăm và chúc sức khỏe nam nghệ sĩ.

Công Lý, NSND Công Lý, Sao Việt

NSND Công Lý đã đi lại được sau hơn nửa năm bị ngã tại nhà riêng.

Có lẽ, điều này là nhờ sự chăm sóc của người vợ kém 15 tuổi của Công Lý sau khi anh được về nhà. Được biết, để chồng sớm bình phục, phải kết hợp giữa chế độ tập luyện và khẩu phần ăn hàng ngày. Vì thế, Ngọc Hà đã thay đổi linh hoạt thực đơn trên tinh thần tuân thủ khắt khe những lưu ý của bác sĩ. Hơn nữa, lúc khi còn ở viện NSND Công Lý ăn ít, bà xã thường xuyên phải động viên, “nịnh”, thậm chí ép ăn thì về nhà, tinh thần thoải mái hơn, vợ nấu hợp khẩu vị nên anh ăn được nhiều hơn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời