NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi tiết lộ được MC Quyền Linh theo đuổi thời trẻ

Chia sẻ của NSND Hồng Vân khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, kể cả MC Quyền Linh cũng giật bắn người.

Quyền Linh và Hồng Vân vốn là đôi bạn thân thiết từ thuở còn son trẻ. Ít ai ngờ, ông mai của “Bạn muốn hẹn hò” từng có thời gian theo đuổi bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Trong tập mới của Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng, khi nhân vật nam chính tham dự chương trình, dành những lời “có cánh” cho bà mối Hồng Vân: “Em nghĩ tuổi thanh xuân của chị Hồng Vân cũng tuyệt vời lắm. Chắc chắn là chị đã có rất nhiều người theo đuổi”. Câu trả lời của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người ngạc nhiên khi cho biết trong số những người từng thích mình có cả nam MC nổi tiếng: “Có Quyền Linh luôn mà”. Trước lời chia sẻ của bạn mình, Quyền Linh giật bắn mình khiến khán giả bật cười.

NSND Hồng Vân, MC Quyền Linh, sao Việt

Hồng Vân tiết lộ Quyền Linh từng theo đuổi mình khi còn trẻ

Trong quá khứ, NSND Hồng Vân từng là một người đẹp có tiếng của showbiz Việt. Cô không chỉ có năng khiếu diễn xuất mà còn nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm của mình. Điều này cũng dễ hiểu nếu trước đây MC Quyền Linh có từng rung động cô thì cũng không có gì lạ lẫm.

NSND Hồng Vân, MC Quyền Linh, sao Việt

Quyền Linh là bạn thân chí cốt của ông xã Hồng Vân là tài tử Lê Tuấn Anh

Trước đó, trong một tập khác của Bạn muốn hẹn hò, nữ NSND cũng cao hứng ngỏ ý muốn làm sui gia với nhà Quyền Linh. Khi nam MC tiết lộ con gái có thể “đánh” con trai nhà Hồng Vân thì nữ nghệ sĩ có phần e dè. Thế nhưng lời đề nghị bất ngờ của nữ nghệ sĩ cũng nhanh chóng được dân mạng “đẩy thuyền” một cách nhiệt tình bởi ái nam, ái nữ nhà Quyền Linh và Hồng Vân đúng chuẩn “tài trai gái sắc”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời