NSND Hồng Vân tức giận vì bị xuyên tạc, bịa đặt phát ngôn về Phi Nhung

NSND Hồng Vân bị một trang tin lá cải tự ý bịa ra phát ngôn về chuyện Phi Nhung gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô.

Hiện tại, Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy được khoảng 2 tuần. Khán giả và người hâm mộ vô cùng lo lắng trước tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Ai cũng cầu mong nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng bình phục, khỏe mạnh về với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung. Thậm chí, một số thành phần bất hảo còn lợi dụng điều này để lừa đảo trục lợi.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc. Vì cô bị một trang tin không chính thống bịa đặt phát ngôn để giật tít câu view một cách trắng trợn. Bà bầu của sân khấu kịch Hồng Vân viết: “Mọi người ơi vậy là sao? Trang cá nhân của tui ghi rõ ràng lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà một tờ báo mạng lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác là sao?”.

NSNS Hồng Vân, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

NSNS Hồng Vân, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

NSNS Hồng Vân, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

NSND Hồng Vân bức xúc vì bị bịa đặt phát ngôn về chuyện của Phi Nhung

Theo như hình ảnh do NSND Hồng Vân chụp lại thì bài viết trên trang tin nọ đã để title khá tiêu cực: “NSND Hồng Vân: Tất cả những người phao tin Phi Nhung sức khỏe nguy kịch là một lũ thối mồm, khốn nạn”. Bà xã của tài tử Lê Tuấn Anh khẳng định chưa từng nói như thế. Chỉ duy nhất vào ngày 27/8, cô đăng tải dòng trạng thái rất tình nghĩa: “Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung”. Không ngờ lại bị bịa chuyện gây ảnh hưởng đến uy tín của cô.

NSNS Hồng Vân, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Thực tế, NSND Hồng Vân chỉ đăng duy nhất dòng trạng thái cầu chuyện cho Phi Nhung vào ngày 27/8. Ngoài ra, cô không có bất kì phát ngôn nào nữa.

Trước đó, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ về việc Wendy Phạm – con gái của Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền cho Việt Hương để nữ danh hài đại diện giải quyết nhiều vấn đề của đàn chị trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng nhấn mạnh mọi người lắng nghe thông tin chính thống từ những người thân, tránh những tin đồn không được xác thực. Vì đã có quá nhiều nghệ sĩ bị hack facebook và lợi dụng danh nghĩa để đưa ra kêu gọi quyên góp và tung tin thất thiệt gây hoang mang dư luận.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời