NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ về sao nhí ‘Gạo nếp gạo tẻ’ vừa qua đời, tiết lộ thêm một điều khiến ai cũng nghẹn ngào

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân bất ngờ khi Ốc Bảo Bảo qua đời. Đồng thời, nữ nghệ sĩ còn tiết lộ lên kế hoạch vở kịch “Gác cũ” có diễn viên nhí tham dự, nhưng mọi thứ đành lỡ hẹn.

Tối qua (27/2), thông tin diễn viên trẻ Ốc Bảo Bảo bất ngờ qua đời ở tuổi 19 đã khiến làng giải trí Việt không khỏi bàng hoàng. Ốc Bảo Bảo là người thủ vai “Út Khoa” trong phim truyền hình đình đám Gạo nếp gạo tẻ, được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất chân thật, vui vẻ.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đau lòng trước sự ra đi của diễn viên nhí. Gạo nếp gạo tẻ cũng là một trong những bộ phim mà Ốc Bảo Bảo tham gia cùng nữ nghệ sĩ. Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân tiết lộ đang lên kế hoạch để gặp lại sao nhí, xem 2 năm cách ly dịch bệnh Covid-19 cậu bé đã cao lớn như thế nào. Được biết, ngoài bộ phim truyền hình, Bảo Bảo còn hợp tác đóng vở “Gác cũ” cùng cô.

“Chẳng bao giờ nghĩ đến điều khủng khiếp này, sân khấu mình đang chuẩn bị xếp lại vở “Gác cũ” vở diễn duy nhất con tham gia. Vậy mà mẹ Mai muốn gặp con để xem qua hai năm dịch bệnh cách ly thì “Út Khoa” cao lên được bao nhiêu để còn tìm vai kép cho con. Vậy mà mẹ Mai và cả gia đình Gạo nếp gạo tẻ nhớ con, má Vân và cả ê-kíp “Gác cũ” tạm biệt con mong con siêu thoát. Tiếc quá một diễn viên thông minh, cần cù, ngoan ngoãn”, NSND Hồng Vân nghẹn ngào viết.

NSND Hồng Vân, Sao Việt, Ốc Bảo Bảo, Diễn viên nhí

NSND Hồng Vân, Sao Việt, Ốc Bảo Bảo, Diễn viên nhí

NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ lại hình ảnh Ốc Bảo Bảo trong phim.

Sáng nay (28/2), tang lễ của nam diễn viên bạc mệnh đã được tổ chức tại nhà riêng. Có mặt tại tang lễ, bố và mẹ Bảo Bảo đôi mắt thẫn thờ, dường như vẫn chưa tin được sự ra đi đột ngột của con trai.

NSND Hồng Vân, Sao Việt, Ốc Bảo Bảo, Diễn viên nhí

NSND Hồng Vân, Sao Việt, Ốc Bảo Bảo, Diễn viên nhí

Phụ huynh của diễn viên nhí khóc ngất bên linh cữu của con trai.

NSND Hồng Vân, Sao Việt, Ốc Bảo Bảo, Diễn viên nhí

Được biết, gia đình nam diễn viên có hai anh em, ngoài Bảo Bảo còn em gái hiện đang học lớp 1. Trong đám tang, có lẽ do còn quá nhỏ nên nhóc tỳ vẫn chưa cảm nhận được sự ra đi mãi mãi của anh trai.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời