NSND Trung Anh kỷ niệm 24 năm ngày cưới và thốt lên: ‘Ngày đó sao dũng cảm thế!’

Nhớ lại kỷ niệm trước ngày cưới, nghệ sĩ Trung Anh viết: ‘Nghĩ lại (nếu là chuyện ấy có thật) thì thấy mình liều thật, ngày đó sao dũng cảm thế! Ước gì, ước gì. Các bác ước hộ tôi với’.

Trên trang cá nhân mới đây, NSND Trung Anh cũng chia sẻ lại bức ảnh cưới của hai vợ chồng cách đây 24 năm. Kèm theo đó, diễn viên “Về nhà đi con” cũng dí dỏm chia sẻ: “Các bác ạ, hôm qua đang yên đang lành, bỗng vợ tôi nhẹ nhàng quay sang hỏi (nhẹ nhàng là phải cẩn thận rồi các bác nhé): ‘Anh có nhớ ngày mai là ngày gì không?’.

Não tôi nhảy lách cách như máy tính, trán lấm tấm mồ hôi, rồi miệng cũng bất ngờ thốt ra: ‘Mai (tức 27/12) kỷ niệm ngày cưới’.

Trung Anh, vợ Trung Anh, sao việt

Ảnh cưới cách đây 24 năm của diễn viên Trung Anh và bà xã.

Tôi đang tự phục mình vì câu hỏi khó như vậy mà vượt qua được, thì câu tiếp theo còn nhẹ nhàng hơn: ‘Thế anh có nhớ giờ này, ngày này này năm ấy (tức 26/12) anh đang làm gì không?’

Nhớ ngày cưới đã là thiên tài rồi, lại còn nhớ trước một ngày nữa thì… máy tính não lại nhảy lách cách, lách cách nhưng chịu không đưa ra đáp án, nhưng tôi vẫn bình tĩnh trả lời: ‘Trước ngày cưới thì đương nhiên là đang chuẩn bị cho đám cưới.”

Vợ tôi cười (có chuyện rồi) rồi thủng thẳng: ‘Giờ này ngày này cách đây 24 năm anh đang chơi bài với các bạn thân của anh. Em sang bảo đưa em về lấy bộ ấm chén mai tiếp khách mà anh không đi, cứ ngồi chơi bài’.

Sao lại có chuyện đó nhỉ, sao mình không nhớ nhỉ? Nghĩ lại (nếu là chuyện ấy có thật) thì thấy mình liều thật, ngày đó sao dũng cảm thế! Ước gì, ước gì. Các bác ước hộ tôi với”.

Trung Anh, vợ Trung Anh, sao việt

Nghệ sĩ Trung Anh tự cảm thấy bản thân quá liều khi bà xã kể lại kỷ niệm trước ngày cưới.

Được biết, “một nửa” của nghệ sĩ Trung Anh – chị Minh Hiếu kém chồng 10 tuổi. Chị làm nghề kế toán nhưng có sự am hiểu sâu sắc về nghệ thuật và thường xuyên góp ý về các vai diễn của chồng.

Dù ít khi chia sẻ về đời tư, nhưng khi nhắc đến vợ nghệ sĩ Trung Anh luôn dành nhiều lời khen: “Có thể nói, vợ đóng góp 90% thành công của tôi. Vì thế, tôi muốn tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cho bà xã. Vợ tôi hy sinh tất cả để đứng đằng sau chồng, làm vô số việc không tên để chồng yên tâm theo đuổi nghệ thuật”.

Trung Anh, vợ Trung Anh, sao việt

Trung Anh, vợ Trung Anh, sao việt

Trung Anh, vợ Trung Anh, sao việt

Trải qua hơn hai thập kỷ gắn bó, NSND Trung Anh và bà xã Minh Hiếu có với nhau hai người con: một trai, một gái.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời