NSND Việt Anh hiếm hoi khoe con gái độc nhất lên mạng xã hội, đúng chuẩn cha nào con nấy

Đây là lần hiếm hoi NSND Việt Anh khoe cô con gái cưng đang định cư tại Úc của mình lên mạng xã hội.

NSND Việt Anh khá kín tiếng về đời tư. Ông có một gia đình hạnh phúc nhưng hiếm khoe vợ con lên trang cá nhân.

Ít giờ trước, ông đã đăng tải hình ảnh “cha và con gái” cùng đội nón lá, nụ cười và gương mặt hiền lành khiến khán giả dồn nhiều sự quan tâm. Ngay lập tức, các bạn bè đồng nghiệp và fan đều đổ dồn sự chú ý vào status này của ông. Bởi đây là lần hiếm hoi ông cho “tài sản quý giá nhất” lên sóng. Trong ảnh, con gái của ông trông hệt bản sao của bố.

NSND Việt Anh, sao Việt

NSND Việt Anh hiếm hoi khoe cô con gái cưng độc nhất của mình

NSND Việt Anh từng kết hôn cùng với diễn viên Phương Linh. Sau khi ly hôn, vợ cũ đã đưa con gái sang Úc định cư. Mối quan hệ ba con xa cách nhưng nam nghệ sĩ vẫn luôn hướng về con gái, mong con có cuộc sống tốt. Ông từng chia sẻ: “Nói tôi là người cha tuyệt vời thì tôi không dám nhận. Người ta thường nói cha cho con nhưng tôi không nghĩ như thế. Tôi nghĩ, con cho tôi. Từ khi nó ra đời, nó đã cho mình cả cuộc đời của nó. Con mình xổ sữa, mình sướng chứ nó có biết gì đâu mà sướng. Mình mua quần áo đẹp, mặc cho nó, mình sướng chứ. Nó biết nói, mình sướng. Nó khỏe, mình sướng. Nó ngoan, mình sướng. Kể cả hư, nó cũng cho mình một cảm xúc. Rồi lớn lên, nó học hành, thành bại, có chồng có con, nó lại cho mình cháu. Nó hạnh phúc hay đau khổ cũng đều cho mình đầy đủ cung bậc cảm xúc để sống. Nghĩ như thế, thì ai cho ai. Quan hệ này là cho và nhận. Ai nhận thức được, người đó đang được cho. Còn trách nhiệm mình cho nó thì để nó cảm nhận. Vấn đề thuộc về con chứ không phải mình nữa. Tôi chỉ nghĩ mình bình thường như bao người cha khác, ai cũng làm thế”.

NSND Việt Anh, sao Việt

NSND Việt Anh, sao Việt

Dù xa cách nhưng NSND Việt Anh vẫn luôn hướng về con gái và lo lắng cho tương lai của con

Khán giả không khỏi xúc động vì đến nay NSND Việt Anh vẫn ở trọ, không mua nhà dành dụm lo lắng cho con, cũng không có ý định tái hôn. Hết lòng thương con nhưng ông không dám nhận mình là người cha tuyệt vời.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời