NSƯT Đức Hải chính thức lên tiếng về clip phản cảm và phát ngôn thô tục, tuyên bố ‘từ giã mạng xã hội’

NSƯT Đức Hải đã lên tiếng đính chính sau loạt scandal khiến dư luận xôn xao. Ông cho biết có những chuyện chưa thể công khai do đang trong quá trình điều tra.

Những ngày qua, loạt lùm xùm vây quanh nhiều nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt đã gây nên những tranh cãi dữ dội. Sau NSƯT Hoài Linh, NSƯT Đức Hải cũng đã khiến dân tình vô cùng bức xúc khi có một bài đăng với nhiều từ ngữ thô tục được cho rằng nhắm về phía bà Phương Hằng. Dù ông thông báo tài khoản Facebook của mình bị hack và đó không phải là bài đăng của ông nhưng cư dân mạng không chấp nhận lời giải thích đó. Lùm xùm còn chưa dứt, một clip phản cảm dạy làm khẩu trang từ quần jean và hút thuốc lá phì phèo trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải bị “đào” lại, khiến dư luận tiếp tục chỉ trích ông nặng nề.

Cho đến mới đây, trả lời với báo chí, phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết hiện bản thân đang thấy rất mệt mỏi: “Clip đó tôi làm với tinh thần vui vẻ, giải trí và cũng đã làm từ rất lâu rồi. Trên thế giới, người ta vẫn làm những clip tự chế như vậy. Tôi không có ý đồ gì tiêu cực cả. Mọi việc bắt nguồn từ một status không phải do tôi viết. Tôi bị hack Facebook và tôi đang nhờ các cơ quan chức năng làm việc để giải quyết những hiểu lầm này. Có những câu chuyện phía sau, mà hiện tại tôi chưa thể công khai ngay được bởi đang trong quá trình điều tra. Tôi chắc chắn sẽ trả lời tất cả khi có kết quả cụ thể”.

NSƯT Đức Hải, clip phản cảm, phát ngôn thô tục, hacker, mạng xã hội, sao Việt,

NSƯT Đức Hải bị “đào” lại clip hướng dẫn làm khẩu trang phản cảm

Sau khi dính 2 scandal “để đời”, NSƯT Đức Hải chia sẻ rằng sẽ từ giã mạng xã hội để tránh những chuyện không thể lường trước được: “Sau khi giải quyết xong việc, điều đầu tiên tôi làm chắc chắn là từ giã, cáo lui mạng xã hội. Khi sử dụng tôi đã không nghĩ tới mặt trái của nó. Thế hệ tôi cũng là nghệ sĩ có tuổi, chúng tôi thực sự không lường trước những chuyện như thế này”.

NSƯT Đức Hải, clip phản cảm, phát ngôn thô tục, hacker, mạng xã hội, sao Việt,

Vị nghệ sĩ gạo cội không ngờ có một ngày bản thân lại bị dính scandal từ MXH bất thình lình như vậy

Trước đó, trang cá nhân của NSƯT Đức Hải bỗng xuất hiện một status với lời lẽ gay gắt được cho là đang “đá xéo” đến một cá nhân mà nhiều người đồn đoán đó chính là bà Phương Hằng. Ngay lập tức, dòng status đã gây nên những luồng ý kiến trái chiều. Tiếp theo đó, mạng xã hội lại rầm rộ đoạn clip NSƯT Đức Hải phì phèo thuốc lá, vô tư dạy mọi người cách dùng quần làm khẩu trang. Hành động phản cảm của ông lại một lần nữa khiến netizen dậy sóng.

NSƯT Đức Hải, clip phản cảm, phát ngôn thô tục, hacker, mạng xã hội, sao Việt,

NSƯT Đức Hải vướng lùm xùm từ một bài đăng có phát ngôn thô tục trên Facebook

Nhiều người cho rằng những câu từ được NSƯT Đức Hải sử dụng trong status cũng như hành động dùng quần làm khẩu trang hoàn toàn không phù hợp với một người đang giữ cương vị Phó hiệu trưởng của một trường đào tạo về nghệ thuật. Liên hệ với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch, nơi NSƯT Đức Hải đang làm việc, phía nhà trường khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu vụ việc là lỗi từ phía NSƯT Đức Hải.

NSƯT Đức Hải, clip phản cảm, phát ngôn thô tục, hacker, mạng xã hội, sao Việt,

NSƯT Đức Hải hiện đang giữ chức Phó hiệu trưởng của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

NSƯT Đức Hải, clip phản cảm, phát ngôn thô tục, hacker, mạng xã hội, sao Việt,

NSƯT Đức Hải cũng là diễn viên thuộc sân khấu kịch Hồng Vân. Ông còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình, gameshow, làm MC nhiều chương trình và còn là một giảng viên kiêm phó hiệu trường của một trường đại học

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời