NSƯT Hoài Linh bất ngờ xin rút khỏi ‘ghế nóng’ Thách Thức Danh Hài, bức xúc khi bị bôi nhọ danh dự và vu khống chuyện biển thủ tiền từ thiện

Trong đoạn clip trần tình về chuyện từ thiện, NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ xin rút khỏi vị trí giám khảo của chương trình Thách Thức Danh Hài. Đồng thời, ông cũng vô cùng bức xúc khi bị anti-fan bịa đặt ra những chuyện hoàn toàn không có thật.

Sau những lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện, cho đến sáng nay (5/6), NSƯT Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về quá trình kêu gọi ủng hộ và giải ngân của mình. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng tiết lộ lý do mình “ngâm” số tiền quá lâu trong 6 tháng qua. Đáng chú ý nhất là việc NSƯT Hoài Linh bất ngờ xin rút khỏi “ghế nóng” của chương trình Thách Thức Danh Hài.

hoài linh, sao việt, thách thức danh hài

Hoài Linh bày tỏ mong muốn rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài

Cụ thể, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách Thức Danh Hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi”.

Sau khi nhận được tin, phía chương trình cho biết đang bàn bạc để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Cách đây ít ngày, thông tin NSƯT Hoài Linh sẽ ngồi “ghế nóng” chương trình Thách Thức Danh Hài đã gây ra những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Thậm chí, hàng loạt anti-fan liên tục đòi tẩy chay nếu ban tổ chức vẫn cố tình giữ NSƯT Hoài Linh ở ghế giám khảo.

hoài linh, sao việt, thách thức danh hài

Ban tổ chức Thách Thức Danh Hài từng thông báo về việc NSƯT Hoài Linh sẽ giữ vai trò giám khảo trong mùa thứ 7

Nói về lý do mời nam danh hài làm giám khảo, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Anh Linh lâu rồi chưa trở lại tham gia chương trình truyền hình. Thách Thức Danh Hài may mắn khi được anh nhận lời mời tham gia”. Hiện những chia sẻ của Hoài Linh vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo netizen.

hoài linh, sao việt, thách thức danh hài

Phía chương trình vẫn đang cố gắng tìm ra cách giải quyết sau lùm xùm của NSƯT Hoài Linh

Đặc biệt, trong clip, NSƯT Hoài Linh rất bức xúc khi bị một số người vu khống, bôi nhọ danh dự và gán tội biển thủ tiền từ thiện. Cụ thể, nam danh hài phát ngôn: “Tôi sai tôi đã nhận mình sai vì đã chậm trễ trong công việc thiện nguyện dù bất cứ lý do gì. Và tôi xin cảm ơn khán giả, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi. Cám ơn các cấp chính quyền sở tại và bà con miền Trung đã giúp cho tôi hoàn thành trách nhiệm về việc thiện nguyện này dù chậm trễ. Và cảm ơn những lời động viên của khán giả, cảm ơn những góp ý phê phán dù có nặng lời, tôi xin tiếp nhận và xem đây là bài học lớn trong việc làm thiện nguyện.

Tuy nhiên, có nhiều điều tôi cảm thấy mình bị tổn thương khi có một số người nhân sự việc này đã dàn dựng cắt ghép những clip trong phim ảnh từ rất lâu của tôi để nguỵ tạo những bằng chứng rồi chứng thư giả mạo, giấy chuyển tiền, giấy mượn nợ nói tôi mượn để bù vào việc thiện nguyện này.

Đó là sự bức xúc của tôi. Tôi không hiểu họ làm điều này với tôi vì mục đích gì, bôi nhọ danh dự của tôi hay gán cho tôi tội danh là biển thủ số tiền từ thiện này?

Kính thưa quý vị trong việc từ thiện này, tôi có thể đúng có thể sai. Nếu sai về mặt tình cảm, tôi xin gửi lời tới tất cả mọi người, nếu sai về luật pháp pháp luật sẽ xử lý tôi. Nhưng tôi không chấp nhận những hành vi vu khống với tôi như thế. Hơn mấy chục năm làm nghề, thực sự ra tôi không hiểu là tôi đã làm gì để cho những người này buồn tôi và đến giờ này họ hành động như thế này với tôi”.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời