NSƯT Hoài Linh bị nghi tự dựng tượng bản thân ở nhà thờ tổ trăm tỷ, dân mạng đổi thái độ: ‘Bớt tạo nghiệp đi’

Bức tượng bán thân có tạo hình theo chân dung của NSƯT Hoài Linh được cho là đặt tại nhà thờ tổ trăm tỷ của nam danh hài đã gây ra làn sóng dư luận trái chiều trong cộng đồng mạng. Không ít người đã hô hào: “Bớt tạo nghiệp đi”.

Việc NSƯT Hoài Linh còn vướng vào lùm xùm “bị nghi biển thủ 14 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung” đã khiến cư dân mạng dậy sóng thời gian dài. Quả thực, một nghệ sĩ được xem là “trong sạch” nhất showbiz suốt 30 năm làm nghề lại vướng vào những chuyện nói trên khiến công chúng không khỏi bất ngờ, nếu không muốn nói là thất vọng.

Hàng loạt người đột nhiên quay ngược tố giác NSƯT Hoài Linh trong scandal 14 tỷ từ thiện, thậm chí, có rất nhiều cáo buộc ngoài lề, không hề có bằng chứng xác thực hoặc liên quan đến số tiền từ thiện cứu trợ miền Trung theo kiểu “khi thương củ ấu cũng tròn, khi ghét quả bồ hòn cũng méo”. Mới đây nhất, hình ảnh bức tượng bán thân có hình dáng rất giống NSƯT Hoài Linh được đăng tải khiến cư dân mạng lại ồn ào tranh cãi.

NSƯT Hoài Linh, tượng danh hài Hoài Linh, nhà thờ tổ trăm tỷ,

Hình ảnh đăng tải bởi một tài khoản facebook trên chuyên trang đưa tin về showbiz Việt

Bức ảnh được đăng tải trên chuyên trang về showbiz kèm dòng trạng thái khẳng định đây là tượng của danh hài Hoài Linh được đặt trong nhà thờ tổ trăm tỷ. Dễ dàng nhận thấy bức tượng được tạc theo dung mạo của NSƯT Hoài Linh nhưng việc bức tượng có được đặt trong nhà thờ tổ hay không lại gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

NSƯT Hoài Linh, tượng danh hài Hoài Linh, nhà thờ tổ trăm tỷ,

Một tài khoản cho rằng cư dân mạng nên bớt đi gieo tiếng ác cho NSƯT Hoài Linh, cũng là “bớt nghiệp” cho bản thân

NSƯT Hoài Linh, tượng danh hài Hoài Linh, nhà thờ tổ trăm tỷ,

Nhiều tài khoản khác cũng đồng ý rằng bài đăng cố tình vu khống cho nam danh hài vì đã nhiều lần vào nhà thờ tổ nhưng không hề thấy bức tượng như trên

NSƯT Hoài Linh, tượng danh hài Hoài Linh, nhà thờ tổ trăm tỷ,

Một số khác thì cho rằng danh hài Hoài Linh tự dựng tượng bản thân để đặt vào nhà thờ tổ sau nhưng chưa kịp làm thì đã bị “nghiệp quật”

Chưa biết thực hư về bức tượng này thế nào vì chỉ đơn giản là một bức ảnh chưa có bằng chứng xác thực đăng tải trên chuyên trang đưa tin về showbiz, cũng như phông cảnh phía sau bức tượng không hề cho thấy giống như được đặt trong nhà thờ tổ trăm tỷ của NSƯT Hoài Linh. Vì vậy cư dân mạng cần cẩn thận nhìn nhận và xem xét, không nên cáo buộc và chỉ trích khi sự thực chưa được làm rõ.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời