NSƯT Hoài Linh lộ gương mặt buồn bã, lần đầu lộ diện trong tang lễ của bố ruột sau 4 tháng ‘ở ẩn’

Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy NSƯT Hoài Linh. Tại tang lễ của bố ruột, nam danh hài lộ rõ khuôn mặt mệt mỏi, ánh mắt đượm buồn khi túc trực bên tang lễ của đấng sinh thành.

Vừa qua 6/10, trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ thông báo tin buồn là bố ruột của anh đã qua đời vì tuổi già sức yếu. Ca sĩ Phương Trang – em gái danh hài Hoài Linh cũng nghẹn ngào nhắn nhủ đấng sinh thành: “Bố ơi, con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi”. Cùng lúc đó, Dương Triệu Vũ đã đổi ảnh đại diện sang hình của bố để tưởng niệm: “Thương và suốt đời mang ơn bố”.

Ông trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20 giờ 18 phút theo giờ Việt Nam. Thông tin này khiến bạn bè, người thân và nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng, xót xa. Trên trang cá nhân Dương Triệu Vũ thông báo thông tin tang lễ bố ruột của anh. Lễ phát tang vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 7/10, lễ động quan vào thứ 6 ngày 8/10. Linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Phúc An Viên, thành phố Thủ Đức. Điều đáng chú ý hơn vì tình hình dịch bệnh nên gia đình của nam danh hài xin miễn thăm viếng, không nhận phúng điếu và vòng hoa.

NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Bố ruột qua đời

Bố ruột NSƯT Hoài Linh đã qua đời ở tuổi 85.

Mới đây, một người bạn thân thiết đã hiếm hoi chia sẻ loạt ảnh trong tang lễ của bố ruột NSƯT Hoài Linh. Anh trai ca sĩ Dương Triệu Vũ mặc đồ tang trắng đứng chắp tay bên linh cữu đấng sinh thành, nam danh hài đã gầy gò và tiều tuỵ thấy rõ sau 4 tháng “ở ẩn” hậu lùm xùm tiền từ thiện. Không chỉ thế, đôi mắt đượm buồn và gương mặt mệt mỏi của NSƯT Hoài Linh hiện rõ trong những ngày túc trực lo hậu sự cho bố ruột khiến ai cũng xót xa.

NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Bố ruột qua đời

NSƯT Hoài Linh lộ gương mặt buồn bã và mặc đồ tang để lo hậu sự cho bố ruột.

NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Bố ruột qua đời

NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Bố ruột qua đời

Giữa tình hình dịch bệnh nên gia đình của nam danh hài xin miễn thăm viếng, không nhận phúng điếu và vòng hoa.

NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Bố ruột qua đời

Trước đó, Dương Triệu Vũ chia sẻ cáo phó của bố trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thông tin bố ruột NSƯT Hoài Linh và Dương Triệu Vũ qua đời giữa mùa dịch khiến nhiều sao Việt và khán giả tiếc thương để lại lời chia buồn, động viên. Người hâm mộ mong rằng nam danh hài sớm vượt qua được nỗi đau mất người thân lần này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời