NSƯT Kim Tiểu Long kể chuyện nằm mơ gặp Phi Nhung: ‘Muội linh quá mà huynh không sợ gì cả’

Có lẽ vì quá thương nhớ Phi Nhung, NSƯT Kim Tiểu Long đã nằm mơ thấy cô.

Đã 2 tuần trôi qua kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời nhưng hình ảnh của cô vẫn mãi ở lại trong trái tim người thân, bạn bè và người hâm mộ. Hiện tại, con gái ruột của nữ ca sĩ quá cố là Wendy Phạm đang làm lễ cúng viếng cho cô tại Mỹ. Cô bé mong từng ngày để được gặp lại mẹ ruột dù giờ đây âm dương cách biệt.

NSƯT Kim Tiểu Long, sao Việt

Phi Nhung đã ra đi nhưng hình ảnh của cô mãi in sâu trong long mọi người

Mới đây, một người bạn thân thiết của Phi Nhung là NSƯT Kim Tiểu Long đã cho biết, anh vừa nằm mơ thấy Phi Nhung. Nam nghệ sĩ kể: “Huynh biết mợ 2 muội muội sẽ về gặp huynh để trò chuyện mà. Đêm hôm qua gặp muội rồi đó. Huynh biết muội Phi Nhung đang ở đâu rồi nè, chèn ơi đẹp gái quá không tả được luôn. Trước khi đi còn hứa hẹn muội sẽ về gặp huynh nữa đó nhé để đi hát với muội. A di đà phật. Bữa nào rảnh lên livestream kể cho tất cả nghe từng chi tiết nhỏ hết. Lúc tỉnh giấc là 3 giờ sáng. Muội linh quá mà huynh không có sợ gì cả khi gặp muội”.

NSƯT Kim Tiểu Long, sao Việt

NSƯT Kim Tiểu Long vừa chia sẻ về chuyện nằm mơ thấy Phi Nhung

Nam nghệ sĩ không sợ mà rất phấn khởi khi được gặp lại Phi Nhung trong giấc mơ và còn khen cô đẹp hơn cả lúc sinh thời. Nhiều khán giả mong NSƯT Kim Tiểu Long kể cụ thể giấc mơ thì anh bảo mơ dài lắm nên hẹn một buổi livestream sẽ kể rõ hơn. Có lẽ, vì mong nhớ và quá yêu thương Phi Nhung nên ngày nghĩ nhiều đêm nằm mơ thấy. Nhưng câu chuyện của Kim Tiểu Long lại mang lại sự tò mò tột độ cho khán giả.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời