NSƯT Ngọc Huyền đăng tải loạt ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ chồng, nhan sắc của danh ca Thanh Tuyền liền gây chú ý

Nhan sắc của danh ca Thanh Tuyền chưa bao giờ làm dân tình thất vọng.

Có thể thấy, trong cuộc sống, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn là điều khiến ai nấy đều phải lắc đầu khi nhắc đến. Ấy thế mà chuyện mẹ chồng – nàng dâu giữa danh ca Thanh Tuyền – NSƯT Ngọc Huyền lại là trường hợp ngoại lệ, thậm chí được xếp vào hạng hiếm có khó tìm.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, NS Ngọc Huyền đã đăng tải loạt ảnh nhân dịp sinh nhật mẹ chồng. Trong ảnh, nhan sắc hiện tại của danh ca Thanh Tuyền chiếm trọn spotlight. Có thể thấy, dù đã chạm mốc 72 tuổi, thế nhưng nữ nghệ sĩ vẫn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Phải khẳng định rằng Thanh Tuyền chính là người phụ nữ có khả năng “dưỡng nhan” quá đỉnh.

thanh tuyền, ngọc huyền, sao việt

thanh tuyền, ngọc huyền, sao việt

Nhan sắc danh ca Thanh Tuyền đến nay vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ

thanh tuyền, ngọc huyền, sao việt

thanh tuyền, ngọc huyền, sao việt

thanh tuyền, ngọc huyền, sao việt

Một số hình ảnh khác trong ngày sinh nhật của nữ nghệ sĩ

Bên cạnh đó, NS Ngọc Huyền cũng chia sẻ cảm xúc từ ngày làm dâu: “Ngày trước khi chưa về làm dâu của mẹ, con đã đơn độc từng bước đi trên thánh đường sân khấu! Vinh quang có, bị đố kỵ có, bị ganh ghét có, được thành đạt có, hạnh phúc có, bị công kích mỉa mai có. Có những lúc con quá mệt mỏi thì bên con chỉ có bố mẹ con chia sớt đồng hành cùng con và cũng có lúc con gần như gục ngã, không muốn chia sẻ vì sợ bố mẹ con lại buồn hơn, nên có những nỗi đau con chỉ ôm lấy một mình.

Nhưng từ lúc con được làm dâu của mẹ, con thấy con không còn cô độc từng bước đi với đam mê của mình nữa. Ngoài bố mẹ con, chồng con thì bên con đã có thêm mẹ chồng, dì chồng (Sơn Tuyền), em chồng (Shayla) đồng hành cùng con trong những lúc vui buồn thành bại. Tuy rằng gia đình ta vẫn có những lúc bàn cãi quan điểm trong nghề nghiệp khác nhau (vì ai cũng là ngôi sao, là thần tượng của hàng vạn khán giả mà). Nhưng tất cả đều quy về một nơi hơi ấm gia đình, trái tim đam mê nghệ thuật. Nên bản thân con luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc vô ngần vì đại gia đình mình luôn mãi bên con! Hôm nay sinh nhật mẹ, con xúc động thật sự và cảm ơn phật trời, tổ nghiệp đã cho chúng con luôn có mẹ bên cạnh”.

thanh tuyền, ngọc huyền, sao việt

Có thể thấy, Thanh Tuyền luôn yêu thương con dâu như chính con ruột của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời