NSƯT Ngọc Huyền khoe ảnh hội ngộ ‘Nữ hoàng sân khấu’ Mỹ Châu, U70 mà nhan sắc cuốn hút khó cưỡng

Hiếm hoi lắm mới thấy “Nữ hoàng sân khấu” Mỹ Châu xuất hiện cùng bạn bè và khoe nhan sắc mặn mà ở hàng U70.

Trên trang fanpage của mình, NSƯT Ngọc Huyền đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ với “Nữ hoàng sân khấu” Mỹ Châu. Cô xúc động vì được gặp thần tượng tại nhà mình cùng với bố mẹ ruột.

Ngọc Huyền xúc động cho biết, Lệ Thủy và Mỹ Châu là hai nữ nghệ sĩ mà cô thần tượng từ khi mới vào nghề: “Chuyện lâu lắm bây giờ mới kể. Lúc Ngọc Huyền định cư ở Houston, Texas USA, vào tháng 10 năm 2004 khi mừng thôi nôi của Hà Tiên, nhà Ngọc Huyền được chào đón thần tượng của mình là nghệ sĩ tài danh Lệ Thủy đến chơi và mừng thôi nôi Hà Tiên (hình ảnh thôi nôi Hà Tiên đã bị mất theo chiếc may quay phim, chụp hình).

Ôi, quý vị biết là hạnh phúc đến nhường nào khi mình nhận được cái diễm phúc ấy là thần tượng của mình đến thăm mình.

Đến hôm nay, à mà không đến thứ 6 vừa qua. Vào ngày 4 tháng 6 năm 2021, thì ngôi nhà nhỏ của mình tại Huntington Beach, Califfornia USA lại được chào đón “Nữ hoàng sân khấu”, thần tượng của mẹ Liên Hà (mẹ của mình) và là idol của mình nữ nghệ sĩ tài danh Mỹ Châu đến thăm. Hãnh diện vô ngần với tình yêu của cô dành cho mình và gia đình mình. Đặc biệt hơn idol còn tặng quà sinh nhật cho mình, mà không phải chỉ có sinh nhật mà mình thường được cô Mỹ Châu tặng quà đó nhé!”.

NSƯT Ngọc Huyền, nữ hoàng sân khấu Mỹ Châu, sao Việt

NSƯT Ngọc Huyền, nữ hoàng sân khấu Mỹ Châu, sao Việt

NSƯT Ngọc Huyền, nữ hoàng sân khấu Mỹ Châu, sao Việt

NSƯT Ngọc Huyền khoe ảnh cùng “Nữ hoàng sân khấu” Mỹ Châu khi bà sang tận nhà riêng thăm cô

Trong ảnh Ngọc Huyền đăng tải, có thể thấy, dù ở tuổi 71, Mỹ Châu trông trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Bà diện chân váy đen phối cùng áo sơ mi voan khoe thân hình khoẻ khoắn thon thả. Nhan sắc của “Nữ hoàng sân khấu” vẫn xinh đẹp và cuốn hút như ngày nào. Đây cũng là lần hiếm hoi Mỹ Châu xuất hiện trong khung ảnh cùng bạn bè một cách công khai.

NSƯT Ngọc Huyền, nữ hoàng sân khấu Mỹ Châu, sao Việt

NSƯT Ngọc Huyền, nữ hoàng sân khấu Mỹ Châu, sao Việt

“Nữ hoàng sân khấu” ở tuổi 71 vẫn cực kì xinh đẹp và thon thả

Mỹ Châu được mệnh danh là “Nữ hoàng sân khấu” độc nhất vô nhị của cải lương. Bà sở hữu chất giọng cao vút nhưng ấm áp, cách nhả hơi luyến chữ như gieo mật vào từng ngõ ngách của cảm xúc. Năm lên 11 tuổi, bà đã vô gánh hát tỉnh nghèo, 14 tuổi nổi danh trên hàng loạt đĩa hát, 15 tuổi về đại bang Kim Chung, 17 tuổi đoạt giải Thanh Tâm, và sau đó là cô đào chánh được mệnh danh là “Nữ hoàng kiếm hiệp” với không biết bao nhiêu vở hương xa ăn khách như: Kiếp nào có yêu nhau, Bóng hồng sa mạc, Sở Vân cưới vợ, Tiêu Anh Phụng… Hợp đồng mỗi lần ký lên tới bạc triệu, một mức cát-sê cao ngất dành cho ngôi sao ở thời điểm đó. Cũng nhờ tài năng của bà mà gia đình thoát khỏi cảnh nghèo nàn cơ cực.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời