NSƯT Trịnh Kim Chi sao kê ngay khi bị nghệ sĩ Thương Tín tố mập mờ 244 triệu tiền bảo hiểm: ‘Mong mọi người đừng bình luận nặng nề tránh làm tổn thương người khác’

Dòng trạng thái mới đây của Trịnh Kim Chi khiến dân tình không khỏi chú ý. “Bà bầu” sân khấu mong khán giả đừng “ném đá” nghệ sĩ Thương Tín, tránh làm tổn thương đến người khác.

Vừa qua, câu chuyện nghệ sĩ Thương Tín với hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tiền bạc dù được giúp đỡ vài trăm triệu tiếp tục xuất hiện trên các diễn đàn. Căng thẳng hơn khi nam diễn viên Ván bài lật ngửa cho rằng NSƯT Trịnh Kim Chi mập mờ 244 triệu tiền bảo hiểm nên mới mong muốn để mình tự giữ và mua bảo hiểm nơi nào sẽ tự ý gia đình. Trước câu chuyện này, “bà bầu” sân khấu đã có động thái sao kê thời điểm quyên góp từ thiện cho “đàn anh” với những con số cụ thể.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, NSƯT Trịnh Kim Chi

Trịnh Kim Chi vướng ồn ào sau khi đứng ra kêu gọi hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trịnh Kim Chi bày tỏ rằng mình không muốn lên tiếng quá nhiều về sự việc. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ những clip và các con số cụ thể, mục đích của việc làm này vì cái tình, cái nghĩa với người anh thân thiết khó khăn.

“Mọi người thân mến! Từ hôm qua đến giờ Chi nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi thăm, chia sẻ của mọi người, thật sự cảm động. Ân tình này Chi không biết phải nói thế nào ngoài lời cảm ơn đầy trân quý. Chi vẫn ổn, nói là ổn nhưng buồn, buồn nhiều lắm, nhưng thôi Chi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp. Chi xin công bố tất cả quá trình Chi đứng ra làm cầu nối để mạnh thường quân giúp đỡ anh Thương Tín để mọi người có thông tin chính xác ạ.

Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quân quyên góp phần bên Chi là 406.756.000 triệu đồng (chi tiết đã được Chi chia sẻ lại trên trang cá nhân sáng nay). Ngoài số tiền này ra Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa”, cô chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, NSƯT Trịnh Kim Chi

Trịnh Kim Chi tổng kết số tiền đã nhận và trao nghệ sĩ Thương Tín.

Cuối bài viết, “bà bầu” sân khấu cũng mong mọi người đừng “ném đá” đến nghệ sĩ Thương Tín, cô muốn giữ hình ảnh đẹp cho “đàn anh”. “Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên. Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. Chi cảm ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi”, Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, NSƯT Trịnh Kim Chi

Dù câu chuyện rất dễ gây thất vọng, buồn bã nhưng cô vẫn luôn tôn trọng vì nam nghệ sĩ là đồng nghiệp, người anh lớn trong nghề.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, NSƯT Trịnh Kim Chi

NSƯT Trịnh Kim Chi từng đến bệnh viện vài lần để thăm hỏi sức khỏe của anh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời