NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi đăng status dài bắt bẻ câu chữ, mắng khách bất lịch sự vì 1 câu hỏi: “Cái này bao nhiêu shop?”

Hành động của NTK Đỗ Mạnh Cường đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường được xem là một trong những người tổ chức nhiều show diễn cá nhân nhất ở Việt Nam, đồng thời cũng là chủ nhân của hàng loạt show thời trang tiền tỷ. Đối với các sao nữ Vbiz, thương hiệu thời trang mang tên Đỗ Mạnh Cường luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

đỗ mạnh cường, sao việt

Hình ảnh NTK Đỗ Mạnh Cường

Mới đây, NTK họ Đỗ đã khiến cả mạng xã hội “dậy sóng” vì động thái mới. Cụ thể, cách đây ít phút, Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải một dòng trạng thái gây chú ý: “Có nhiều người bất lịch sự kinh khủng luôn. Vào hỏi giá đầm mà kiểu: Bao nhiêu? Cái này bao nhiêu shop? Inbox giá. Không hiểu nổi cái lối ăn nói trống không, không chủ ngữ vị ngữ đấy là kiểu gì. Xin lỗi là tôi không bao giờ trả lời những người bất lịch sự vậy luôn cho nhanh nhé!”.

Theo đó, khi một tài khoản thắc mắc: “Câu ‘cái này bao nhiêu shop’ làm gì phải trống không đâu nhỉ?”. Ngay lập tức, NTK họ Đỗ đã có pha đáp trả cực gắt: “Thế theo em thế nào là trống không? Người lịch sự và có văn hoá, người ta sẽ nói ít ra là: Anh ơi cho em hỏi giá của bộ đồ này được không ạ? Hoặc lịch sự hơn thì: Chào anh, anh cho em biết giá của bộ đồ này được không ạ, cảm ơn anh. Em hiểu chưa em?”.

đỗ mạnh cường, sao việt

Pha đáp trả cực căng của NTK Đỗ Mạnh Cường đang được cộng đồng mạng quan tâm

Hành động này của Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen và khiến mạng xã hội nổ ra hàng loạt luồng ý kiến trái chiều. Phần đông cho rằng anh đang cố tình “chuyện bé xé ra to”. Bên cạnh đó, cũng có một số người đánh giá NTK họ Đỗ có thái độ không tốt với khách hàng, dựa hơi vào sự nổi tiếng để “lên mặt”.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời