NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã giả mạo người nhà đăng tài khoản để lừa đảo tiền phúng viếng

Tự nhận là người thân của NTK Nhật Dũng, kẻ xấu đăng tài khoản ngân hàng của mình để nhận tiền phúng điếu.

Mới đây, đại diện của NTK Nhật Dũng – chị Võ Kiều Trang đã xác nhận anh ra đi mãi mãi sau thời gian chống chọi với bệnh nặng. Anh đã trút hơi thở cuối cùng vào 20h35′ tối 19/5 tại nhà riêng, hưởng dương 41 tuổi. Thông tin này khiến cộng đồng mạng và nhiều nghệ sĩ không khỏi xót xa, đau lòng.

Trong khi rất nhiều người đang tiếc thương cho sự ra đi của NTK Nhật Dũng, trên Facebook lại xuất hiện một tài khoản mạo danh trắng trợn là người nhà của anh, qua đó đăng thông tin giả mạo về tang lễ. Cụ thể, tài khoản Facebook “NTK Nhật Dũng” được kẻ gian nào đó lập ra. Họ thông báo tin buồn về lễ tang, đồng thời để lại số tài khoản giả danh anh trai Nhật Dũng để kêu gọi mọi người ủng hộ và gửi tiền phúng điếu.

NTK Nhật Dũng, Qua đời, Tiếc thương, Sao Việt

Tài khoản giả mạo này tự nhận là anh trai của NTK để lừa đảo mọi người chuyển tiền phúng viếng.

Ngay lập tức, ca sĩ Phương Anh – một người em thân thiết với NTK đã lên tiếng bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân. Cô kêu gọi mọi người chia sẻ để tránh bị kẻ gian lừa đảo. “Tại sao lại có những con người dã man vậy, người mất rồi cũng không yên, mang danh người nhà để đi lừa đảo tiền. Anh Nhật Dũng không có anh trai và không phải họ Nguyễn nhé mọi người, hãy cùng nhau chia sẻ để chặn ngay những thành phần lừa đảo này nhé”, nữ ca sĩ bức xúc.

NTK Nhật Dũng, Qua đời, Tiếc thương, Sao Việt

Phương Anh vô cùng bức xúc trước hành động của người này.

Liên quan sự việc, gia đình Nhật Dũng mới đây lên tiếng nói rõ trên trang cá nhân của anh: “Trong sự tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của NTK Nhật Dũng, thay mặt cho NTK Nhật Dũng và gia đình, cũng xin đưa ra cảnh báo về việc xuất hiện tài khoản Facebook NTK Nhật Dũng. Tài khoản này có để thông tin tài khoản để kêu gọi phúng viếng, nhưng chúng tôi xin khẳng định đây là tài khoản giả mạo. NTK Nhật Dũng họ và tên khai sinh là Võ Nhật (không phải Nguyễn Nhật Dũng), và anh chỉ có một tài khoản Facebook cá nhân duy nhất là tài khoản Võ Nhật này.

Rất mong mọi người tỉnh táo để tránh những sự cố đáng tiếc. Một lần nữa, xin thay mặt gia đình, bạn bè và người thân NTK Nhật Dũng, cảm ơn những lời động viên, chia buồn trong thời gian bối rối này”.

NTK Nhật Dũng, Qua đời, Tiếc thương, Sao Việt

Hình ảnh NTK khi điều trị bệnh khiến người hâm mộ xót xa, đau lòng.

NTK Nhật Dũng, Qua đời, Tiếc thương, Sao Việt

Nhật Dũng qua đời ở tuổi 41 khiến nhiều đồng nghiệp vô cùng tiếc nuối.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời