Nữ ca sĩ Cbiz Đỗ Tuyết Nhi bị phạt 1 năm tù vì tàng trữ và buôn bán ma túy

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin tòa án thành phố Bắc Kinh đã phán quyết nữ ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi một năm tù giam và nộp phạt 10.000 NDT (hơn 30 triệu đồng) với tội danh tàng trữ và buôn bán ma túy.

Theo tòa án nhân dân trung cấp thứ tư Bắc Kinh, ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi – thành viên nhóm nhạc Phúc Lộc Thọ đã liên lạc với người bán chất gây nghiện thông qua Wechat để mua 9 phần ma túy ảo giác LSD từ Mỹ, sau đó vận chuyển về Trung Quốc theo hình thức bưu phẩm.

Tuy nhiên, gói bưu phẩm chứa chất cấm đã bị thu giữ trong quá trình làm thủ tục hải quan tại trạm hải quan Thiên Tân và được bàn giao cho Cục phòng chống buôn lậu của Bắc Kinh để xử lý.

Đỗ Tuyết Nhi, sao bị bắt, sao Hoa ngữ

Ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi nổi tiếng với tài chơi nhạc cụ.

Ngày 29/1, Đỗ Tuyết Nhi bị bắt tại địa chỉ giao hàng. Khối lượng ma túy bắt được là 0,13 g. Hiện tại, nữ ca sĩ bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ số 1 Bắc Kinh.

Trước đó, nhóm nhạc Phúc Lộc Thọ gây bất ngờ khi thông báo chỉ biểu diễn với hai thành viên, Đỗ Tuyết Nhi vắng mặt với lý do dưỡng thương ở phần lưng. Nhóm còn chụp ảnh tại studio để thông báo cho người hâm mộ. Tuy nhiên, sự thực khiến Đỗ Tuyết Nhi vắng mặt là do cô bị bắt vì liên quan đến tàng trữ ma túy.

Đỗ Tuyết Nhi, sao bị bắt, sao Hoa ngữ

Nhóm nhạc Phúc Lộc Thọ.

Sau khi nghe tin cô bị bắt, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì Đỗ Tuyết Nhi sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, điều kiện sống sung túc. Cô còn là thạc sĩ của Nhạc viện trung ương.

Đỗ Tuyết Nhi sinh năm 1991, là thành viên nhóm nhạc Phúc Lộc Thọ, cô từng tham gia show Summer of the Band mùa 2 và gây chú ý với tài năng chơi nhạc. Cô nổi tiếng với ca khúc “Em dùng điều gì để giữ anh lại”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời