Nữ ca sĩ hải ngoại Angela Trâm Anh nổi tiếng với ca khúc ‘Không cần nói’ qua đời

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Angela Trâm Anh khi tuổi đời còn khá trẻ, để lại con trai mới 5 tuổi bơ vơ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhiều khán giả yêu mến ca sĩ Angela Trâm Anh bàng hoàng khi biết tin cô qua đời. Được biết, giọng ca “Không cần nói” ra đi mãi mãi vì bệnh ung thư gan.

Angela Trâm Anh, Angela Trâm Anh qua đời, không cần nói, sao việt qua đời

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời khi mới chỉ 36 tuổi.

Trên trang chính của trung tâm Thuý Nga – Paris By Night gửi lời chia buồn: “Nữ ca sĩ Angela Trâm Anh, một tiếng hát đẹp và nội lực đã đến với khán giả Paris By Night qua ca khúc Không Cần Nói (Paris By Night 82) đã qua đời vì căn bệnh ung thư gan.

Tuy con đường ca hát của chị không dài, nhưng mình vốn rất ấn tượng với màn trình diễn Không Cần Nói của chị trên Paris By Night, lâu lâu xem lại vẫn thấy tiếc vì sao chị không xuất hiện nhiều hơn nữa, một tiếng hát quá đẹp, giàu cảm xúc lẫn kỹ thuật, hoàn toàn có khả năng nổi tiếng hơn. Nay nghe tin chị qua đời lòng bỗng hẫng đi, quả thật cuộc đời quá vô thường…”.

Nhạc sĩ Lê Xuân Trường cũng xúc động gửi lời tiễn biệt: “Tiếng hát đẹp và nhiều nghị lực đã tan vào hư vô. Cô đã trút hơi thở cuối cùng vào 7 giờ 7 phút sáng nay.

Trước ngày sinh nhật 36 tuổi vào ngay ngày Tết Dương lịch 2021, Angela Trâm Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan. Tôi lặng yên, không gian tịch lặng… Tôi gọi lại nói chuyện với em, nhưng chỉ nghe những nỗi buồn, những tiếng nấc nghẹn lời. Tôi yêu cầu em phải đi thử nghiệm và lấy phán xét từ nhiều bác sĩ thay vì chỉ một. Và cầu nguyện cho sự nhiệm mầu của ơn trên.

Angela Trâm Anh là một người mẹ đơn thân, độc lập, nuôi đứa con trai chỉ mới 5 tuổi đầu. Cô đã từng gửi tiếng hát của cô đến quý khán thính giả Việt Nam trên những video của trung tâm Thuý Nga, và đã ấn tượng với nhạc phẩm “Không Cần Nói”…. Sáng nay trời California ảm đạm một nỗi buồn. Cuộc đời là bể dâu… Những đua ganh những mong manh. Tình yêu không làm tim bình yên. Như yêu ma vây đời. Bao đau thương ngút ngàn cho nỗi đau hoang tàn. Giọt lệ tịch lặng rơi…”.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời