Nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh, lên tiếng bảo vệ nam NS trước bà Phương Hằng?

Cộng đồng mạng đang vô cùng hoang mang với hành động tự xưng là vợ Hoài Linh của một nữ ca sĩ tên Hà My.

Ở thời điểm hiện tại, dư luận đang vô cùng xôn xao trước thông tin một nữ ca sĩ tên là Hà My bỗng tự xưng là vợ chưa từng công khai của Hoài Linh. Chưa kể, cô còn không ngần ngại lên tiếng bảo vệ nam NS trước những lời khiêu chiến từ bà Phương Hằng.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Hà My đã đăng tải những hình ảnh tình tứ bên Hoài Linh kèm dòng caption gây chú ý: “Ôi sao đêm dài khó an giấc vì suy nghĩ mãi, rất đắn đo khi quyết định việc này. Nhưng đã đến hôm nay rồi thì phải lên tiếng cho dù anh, người mà em vẫn thường gọi là chồng, có nhìn em bằng ánh mắt tức giận hết cuộc đời này thì em vẫn chấp nhận, việc em làm và em quyết định đưa ra những lời anh nói những lời anh tâm sự trực tiếp với em trong những ngày qua. Nếu như em vẫn âm thầm chat để chia sẻ những tâm tư cá nhân anh phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày anh cứ bị mọi người nói nặng, thì thà là em một lần mạnh dạn lên tiếng với anh trước mọi người. Vì câu nói của anh (anh không lên tiếng không phải vì anh sai, sẽ có ngày anh cũng gặp chị Phương Hằng để giãi bày)”.

hoài linh, bà phương hằng, hà my, vợ hoài linh, sao việt

Dòng trạng thái của Hà My gây chú ý.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn hứa hẹn về một buổi live chia sẻ về những điều liên quan đến Hoài Linh: “Đây là những câu anh nói với em, em đã viết và quyết định trưa mai có buổi live để tâm sự và nhắn gửi đến anh tất cả những gì em muốn nói. Cho dù anh có còn xem em là vợ nữa hay không như anh đã từng kêu trong suốt thời gian âm thầm không công khai chuyện tình cảm, hoặc em có bị đánh sập Facebook đi nữa, em vẫn tôn trọng và ủng hộ việc làm của chị Hằng. Anh muốn biết em sẽ nói gì thì trưa mai anh hãy vào nghe em nói anh nhé, người vợ chưa được công khai của anh Hoài Linh”.

hoài linh, bà phương hằng, hà my, vợ hoài linh, sao việt

Hà My còn tung ảnh Hoài Linh gọi cho mình để làm bằng chứng.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội và làm dấy lên những luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số người cho rằng Hoài Linh đang cố tình giấu đi người vợ chưa từng công khai của mình, thì cũng có những thành phần khẳng định đây chỉ là chiêu trò PR tên tuổi không hơn không kém.

hoài linh, bà phương hằng, hà my, vợ hoài linh, sao việt

Hình ảnh tình tứ của Hà My và Hoài Linh được cô treo trên tường.

hoài linh, bà phương hằng, hà my, vợ hoài linh, sao việt

hoài linh, bà phương hằng, hà my, vợ hoài linh, sao việt

Một số hình ảnh khác của nữ ca sĩ và Hoài Linh.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời