Nữ công tước Meghan Markle từ chối việc hàn gắn rạn nứt với cha ruột khiến thái tử Charles phát cáu

Mới đây, giới truyền thông đưa tin, Meghan ghẻ lạnh cha mình khiến thái tử Charles bực bội. Ngài không hiểu tại sao con dâu mới của mình lại có thái độ thờ ơ đến vậy.

Tom Bower đã tuyên bố cuốn sách mới của mình ngầm nói về việc rạn nứt giữa cha con Meghan cũng như thử thách sự kiên nhẫn của Nữ hoàng. Thái tử Charles đang rất hoang mang thậm chí không hiểu được nữ công tước muốn làm gì sau khi dùng thái độ thờ ơ với người cha Thomas Markle.

Meghan Markle, Thái tử Charles, Thomas Markle, Hoàng tử Harry, Hoàng gia Anh, Tom Bower

Meghan từ chối việc hàn gắn rạn nứt với cha ruột

Trước đó, Thomas Markle xuất hiện trên sóng truyền hình để chỉ trích con gái mình và Hoàng gia. Hoàng tử Harry đưa ra một vài lý do để bào chữa cho Meghan nhưng những lời bào chữa của của cặp vợ chồng đã khiến Charles và có lẽ là cả Nữ hoàng phát cáu.

Meghan Markle, Thái tử Charles, Thomas Markle, Hoàng tử Harry, Hoàng gia Anh, Tom Bower

Cha của nữ công tước lên sóng truyền hình chỉ trích con gái và Hoàng gia

Tom Bower viết trong cuốn sách mới rằng thái tử Charles hẳn cảm thấy khó tin khi Meghan không thể giải quyết vấn đề của mình với người cha đẻ. Tom Bower tuyên bố thêm: “Nữ hoàng Anh và Charles cũng đã thúc giục Meghan bay đến Mỹ để hòa giải ngay sau khi mở cuộc gọi hội nghị với hoàng tử Harry và nữ công tước”.

Meghan Markle, Thái tử Charles, Thomas Markle, Hoàng tử Harry, Hoàng gia Anh, Tom Bower

Thái tử Charles hoang mang không biết Meghan muốn làm gì

Meghan thẳng thắn nói sẽ không có buổi hòa giải nào diễn ra: “Tôi đặc biệt nhạy cảm với điều này vì tôi đã kết hôn và rất khó làm hài lòng họ”. Đặc biệt, Nữ công tước cũng phàn nàn rằng Hoàng gia căn bản không hiểu về hoàn cảnh gia đình cô.

Cha Thomas và chị gái cùng cha khác mẹ Samatha vẫn tiếp tục nhận lời phỏng vấn và đồng ý chiếu cảnh giặt giũ bẩn thỉu của gia đình ở nơi công cộng khiến Hoàng gia bị “bẽ mặt”.

Meghan Markle, Thái tử Charles, Thomas Markle, Hoàng tử Harry, Hoàng gia Anh, Tom Bower

Nữ hoàng phát cáu vì sự rạn nứt của Meghan và cha đẻ

Sau cuộc gặp gỡ với những người bạn của hoàng tử trẻ Eton, Meghan còn bị cho là mắc bệnh công chúa. Ngoài ra, Bower chia sẻ thêm về một số đàm tiếu về Meghan: “Tất cả mọi người đều thấy Meghan là một kẻ gây nhiễu trong bữa tiệc. Cô ấy không có khiếu hài hước. Trên đường lái xe về nhà sau bữa ăn trưa, cô còn trút giận mắng hoàng tử Harry, hẳn là điên rồi”.

Người đại diện của Nữ hoàng và Công tước xứ Sussex vẫn chưa có câu trả lời thích đáng về cáo buộc của Bower. Cuốn sách của Tom Bower sẽ được xuất bản và phát hành vào ngày 21/7.

Thu Hà (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời