Nữ diễn viên 42 tuổi bị bắn nhiều phát súng vào mặt trong lúc chờ đón con tan học

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Mexico – Tania Mendoza 42 tuổi, bị sát hại khi đang chờ đón cậu con trai 11 tuổi tan học.

Theo Dailymail, Tania Mendoza – nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mexico vừa qua đời sau khi bị một người lạ mặt sát hại bằng súng. Vụ tai nạn xảy ra khi nữ nghệ sĩ đang chờ đón cậu con trai 11 tuổi tan học từ một học viện bóng đá ở quê nhà.

Nữ diễn viên bị sát hại, sao âu mỹ, sao qua đời

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mexico – Tania Mendoza.

Theo cảnh sát địa phương cho biết, một trong những người đàn ông bước xuống xe máy và đi vào khuôn viên trường nằm ở thành phố Morelos của Cuernavaca sau đó bất ngờ bắn vào nữ nghệ sĩ nhiều phát trước khi tẩu thoát cùng đồng bọn. Vì vết thương nghiêm trọng, Tania Mendoza đã tử vong tại hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ sát hại, các nhân viên y tế và cảnh sát vội vã đến hiện trường để tiến hành điều tra.

Nữ diễn viên bị sát hại, sao âu mỹ, sao qua đời

Thông tin cho biết thêm, cách đây 10 năm, Tania Mendoza và chồng Rafael Sánchez Rojas cùng con trai bị 3 kẻ lạ mặt bắt cóc và đánh đập. Sau khi thoát khỏi an toàn, Tania Mendoza thường nhận được những lời đe doạ khiến cô rơi vào trầm cảm và luôn lo sợ.

Đại diện cơ quan chức năng địa phương đã trả lời rằng trường hợp của Tania Mendoza là một trong những nạn nhân trong loạt vụ án có động cơ nhằm vào sát hại phụ nữ. Hiện tại, kẻ sát nhân vẫn chưa được làm rõ và chưa có người liên quan nào bị bắt giữ. Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Tại Mexico, những năm gần đây đã xảy ra nhiều vụ giết phụ nữ tương tự, theo thống kê được báo cáo cho thấy riêng năm ngoái đã có 948 nạn nhân nữ bị sát hại. Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, đã có 736 vụ giết phụ nữ được ghi nhận ở Mexico. Một báo cáo được thực hiện vào tháng 5, chỉ ra rằng Mexico là quốc gia nguy hiểm thứ hai đối với phụ nữ đứng sau Nam Phi.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời