Nữ diễn viên Ấn Độ Pallavi Dey bất ngờ qua đời ở tuổi 25, gia đình nghi ngờ cô bị sát hại

Theo điều tra sơ bộ, cảnh sát cho rằng Pallavi Dey mất sau khi tự tử. Tuy nhiên, gia đình của nữ diễn viên nghi ngờ cô bị sát hại.

Theo truyền thông đưa tin, Pallavi Dey được người thân phát hiện qua đời tại căn hộ ở Garfa, thành phố Kolkata, Ấn Độ. Theo đại diện phía cảnh sát đưa ra thông báo nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên được xác định là tự tử. Tuy nhiên, gia đình của nữ diễn viên Pallavi Dey nghi ngờ cô bị sát hại. Hiện cảnh sát điều tra vẫn đang tìm nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Pallavi Dey, sao  Ấn Độ, sao qua đời

Nữ diễn viên Pallavi Dey.

“Pallavi Dey được đưa đến bệnh viện MR Bangur cấp cứu nhưng đã qua đời trước đó. Chúng tôi đang điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên. Thi thể của cô đã được đưa đi khám nghiệm tử thi”, đại diện cảnh sát địa phương cho biết.

Nguồn tin cho biết, Pallavi Dey đang sống chung với bạn trai Shagnik Chakraborty tại căn hộ nơi xảy ra vụ việc. Sau cái chết của nữ diễn viên, cảnh sát đã mời Shagnik Chakraborty đến để thẩm vấn.

Pallavi Dey, sao  Ấn Độ, sao qua đời

Phía gia đình của nữ diễn viên nghi ngờ cái chết của con gái có liên quan đến bạn trai. Cha của Dey cho biết: “Bạn trai của Dey đã đăng ký kết hôn với một người khác cách đây 2 năm. Chúng tôi phát hiện ra chuyện này 6 tháng trước. Mối quan hệ giữa Dey và bạn trai gặp nhiều mâu thuẫn”. Trong khi đó bà Sandhya Chakraborty, mẹ của Shagnik chia sẻ: “Gia đình tôi không hài lòng khi hai đứa sống chung. Nhưng chúng là những người trưởng thành. Dey khá nóng tính và nói chuyện thô lỗ với tôi. Vì thế, tôi hiếm khi nói chuyện với Dey”.

Pallavi Dey sinh ra và lớn lên ở Bengal (Ấn Độ). Cô là diễn viên truyền hình có tiếng tại Ấn Độ. Các bộ phim có sự góp mặt của Pallavi Dey có thể kể đến như “Reshma Japi”, “Kunjo Chhaya”, “Saraswati Prem”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời