Nữ diễn viên duy nhất bị Lưu Đức Hoa ‘ghét’, một lần hợp tác là đủ!

Trong quá khứ Lưu Đức Hoa từng không ưa một nữ diễn viên, vậy cô là ai? Chuyện gì đã xảy ra với hai người họ?

Tứ đại thiên vương ngày xưa từng đứng ở đỉnh cao của làng giải trí, ai cũng có lượng fan vô cùng đông đảo, nhưng thời gian trôi qua, các “vị vua này” cũng dần già đi. Trong lịch sử làng giải trí Hong Kong, có lẽ hiếm có ai phát triển sự nghiệp rực rỡ ở cả hai mảng phim ảnh – âm nhạc như Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa,Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ

Nữ diễn viên duy nhất bị Lưu Đức Hoa “ghét”, một lần hợp tác là đủ!

Điều quan trọng nhất là các ngôi sao khác đều ít nhiều bị vấy bẩn, nhưng Lưu Đức Hoa đã ở đó hàng chục năm khi ra mắt mà chẳng vướng scandal nào, đó là lý do tại sao nhiều người thích anh. Đây là một ngôi sao gần như không ghét bất cứ ai. Nhưng trong quá khứ anh từng không ưa một nữ diễn viên, vậy cô là ai? Chuyện gì đã xảy ra với hai người họ?

Lưu Đức Hoa,Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ

Tôi tin rằng mọi người đều biết Lưu Đức Hoa không chỉ rất nổi tiếng mà còn có nhân cách tốt, nếu bạn bè gặp khó khăn gì, Lưu Đức Hoa đều sẵn lòng giúp đỡ. Có lần cả Trương Vệ Kiện và Trương Hàm Vận đều gặp phải khó khăn lớn, ngay khi những người bạn khác xa lánh họ, Lưu Đức Hoa đã rất nhiệt tình giúp đỡ, những gì Lưu Đức Hoa đã làm được lúc đó rất cảm động.

Nhưng dù là thiên vương thì bản thân Lưu Đức Hoa cũng gặp phải những rắc rối, thậm chí sự nghiệp diễn xuất của anh cũng từng khó đi lên. May mắn rằng Lưu Đức Hoa đã nhận được sự giúp đỡ của vợ chồng Hướng Hoa Cường. Khi đó, Hướng Hoa Cường và vợ đã hào phóng giúp đỡ Lưu Đức Hoa bằng cách giới thiệu tài nguyên phim ảnh cho anh, thậm chí còn chi rất nhiều tiền để giúp Lưu Đức Hoa giải vây mỗi khi gặp khó khăn, chính vì điều này mà Lưu Đức Hoa mới có thể tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình.

Lưu Đức Hoa,Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ

Bản thân Lưu Đức Hoa cũng rất biết ơn. Chỉ cần Hứa Cường và vợ đã hẹn, Lưu Đức Hoa sẽ vui vẻ chấp nhận. Ngay cả khi có những lịch trình bận rộn, Lưu Đức Hoa sẽ từ chối để dành thời gian cho vợ chồng ân nhân. Các cuộc hẹn hoặc sự kiện điện ảnh, một diễn viên biết ơn như vậy, thành thật mà nói, nhiều người thậm chí không thể nghĩ đến.

Hồi đó, Hướng Hoa Cường và vợ muốn quay bộ phim “Đại hòa thượng”, vì Trần Lam rất ngưỡng mộ Trương Bá Chi nên đã để cô đóng vai nữ chính, nhưng diễn viên nam chính lúc đó vẫn chưa chắc chắn. Lúc này, Hướng Hoa Cường đã mời Lưu Đức Hoa tham gia, sau khi Lưu Đức Hoa biết chuyện, anh lập tức đẩy lùi lịch trình khác và đi quay bộ phim này.

Lưu Đức Hoa,Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ

Khi Lưu Đức Hoa hợp tác với Trương Bá Chi làm phim, anh thấy Trương Bá Chi thường đến muộn, có khi cả đoàn phải chờ cô. Lúc đầu, Lưu Đức Hoa là một người rất bao dung, anh không ghét bỏ và vẫn tỏ ra dễ dãi nên không nói gì, nhưng cho đến sau đó, một sự việc đã xảy ra và Lưu Đức Hoa đã vô cùng bức xúc.

Lưu Đức Hoa,Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ

Trong bộ phim này, Lưu Đức Hoa cần phải mặc quần áo cơ bắp rất nặng trong suốt quá trình quay. Nhưng lúc này Trương Bá Chi lại giấu diếm gọi điện cho bạn thân mà không phải chuyện gấp gì, cuộc trò chuyện đều là chuyện phiếm, đàm tiếu, lâu lâu lại đấu khẩu. Vì không biết Trương Bá Chi sẽ đến khi nào nên Lưu Đức Hoa đã đứng đợi giữa phim trường với bộ quần áo trọng tải nặng, sự việc này khiến Lưu Đức Hoa rất tức giận và bức xúc.

Lưu Đức Hoa,Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ

Lưu Đức Hoa,Trương Bá Chi, sao Hoa ngữ

Vì vậy, sau khi bộ phim quay xong, Lưu Đức Hoa đã đến gặp Hướng Hoa Cường và nói với anh về vấn đề này. Lưu Đức Hoa cũng nói rằng anh chắc chắn sẽ đồng ý lời mời của Hoa Cường trong tương lai, nhưng với điều kiện là không có Trương Bá Chi trong đoàn phim. Hướng Hoa Cường cũng đã nhiều lần thuyết phục Lưu Đức Hoa về vấn đề này, nhưng Lưu Đức Hoa luôn tỏ ra rất tức giận, ngay cả lời thuyết phục của Hướng Hoa Cường cũng không có tác dụng.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời