Nữ diễn viên khiến Tạ Đình Phong yêu ngay cái nhìn đầu tiên, Trần Quán Hy cũng si mê, vẻ đẹp của cô được ví như ‘tiên nữ giáng trần’

Dù không phải là ngôi sao hàng đầu, nhưng nữ diễn viên Văn Vịnh San khiến không chỉ Tạ Đình Phong mà cả Trần Quán Hy cũng phải si mê.

Nhắc đến người phụ nữ liên quan đến Tạ Đình Phong thì hầu hết khán giả đều nhớ đến mối tình sâu nặng với Vương Phi, hay cuộc hôn nhân ồn ào với Trương Bá Chi. Đặc biệt, ai cũng cho rằng “Thiên Hậu” là người mà nam tài tử luôn si mê. Nhưng trên thực tế, có một đại mỹ nhân khác từng được nam tài tử họ Tạ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí ngay cả Trần Quán Hy cũng rất si mê trước nhan sắc của cô. Và người khiến trái tim của Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy đổ gục chính là Văn Vịnh San.

Văn Vịnh San,  Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy

Văn Vịnh San sinh năm 1988. Cô ra mắt đầu tiên với vai trò là người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô từng được biết đến qua các tác phẩm như “Xích đạo”, “Hải thượng mục vân ký”, “Cửu châu hải thượng mục vân ký”, “Tình yêu vượt qua ngàn năm”, “Thiên long bát bộ” (2019)…

Nói về nhan sắc, cô sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình mảnh dẻ cuốn hút không chê vào đâu được. Đây là lý do vì sao Văn Vịnh San từng được nhiều giới mày râu theo đuổi, ngỏ lời cầu hôn trong đó có Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy.

Văn Vịnh San,  Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy

Diễn viên Văn Vịnh San.

Theo tiết lộ từ phía truyền thông, Tạ Đình Phong từng thừa nhận phải lòng Văn Vịnh San từ cái nhìn đầu tiên khi anh gặp cô trong một sự kiện. Cả hai cũng nảy sinh tình cảm nhưng mối quan hệ này của họ không kéo dài lâu và sớm kết thúc trong thất bại.

Văn Vịnh San,  Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy

Ngoài Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy cũng là người si mê Văn Vịnh San. Thời điểm đó, để theo đuổi được người đẹp, Trần Quán Hy còn tuyên bố sẵn sàng từ bỏ thói xấu hút thuốc để có cơ hội tiếp cận và lấy lòng cô. Tuy nhiên, dù theo đuổi rất nhiệt tình, nhưng mỹ nam họ Trần vẫn bị Văn Vịnh San từ chối.

Văn Vịnh San,  Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy

Hiện tại, Viên Vịnh San đã kết hôn, trong khi đó thì Tạ Đình Phong vẫn đang hạnh phúc với Vương Phi. Còn Trần Quán Hy cũng đã có gia đình.

Văn Vịnh San,  Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy

Trong giới giải trí có rất nhiều mỹ nữ nổi tiếng, tuy Văn Vịnh San không phải sao nữ hạng A, nhưng nhan sắc của cô vẫn khiến rất nhiều nam giới si mê. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn miêu tả về vẻ đẹp của Văn Vịnh San như là “tiên nữ”. Cũng trong làng giải trí, ngoài Lưu Diệc Phi, thì Văn Vịnh San là người thứ hai được gọi là “thần tiên tỷ tỷ”.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời