Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn – Han Young kết hôn với chồng ca sĩ kém 8 tuổi

Ca sĩ nhạc trot – Park Goon, 37 tuổi và nữ diễn viên Han Young, 45 tuổi đã ra thông báo sẽ tổ chức kết hôn vào ngày 26/4 tới đây.

Theo truyền thông đưa tin, phía công ty quản lý của nữ diễn viên Han Young đã công khai ảnh cưới của cô và bạn đời Park Goon. Trong loạt ảnh được công bố, hai nghệ sĩ thay nhiều trang phục từ hiện đại tới truyền thống, gương mặt trông hạnh phúc.

Han Young, Park Goon, sao hàn, sao kết hôn

Ảnh cưới của nữ diễn viên Han Young và ca sĩ Park Goon.

Park Goon và Han Young đã gặp nhau trong chương trình “Light Up Your Daily Life” của đài SBS vào năm năm 2020. Park Goon hiện 37 tuổi và Han Young, 45 tuổi, đã xác nhận tin hẹn hò vào ngày 28/2. Đến ngày 7/3, công ty quản lý của Park Goon chia sẻ với truyền thông về việc nữ diễn viên dự định tổ chức đám cưới với Han Young tại cuối tháng Tư. Ngày và địa điểm cụ thể vẫn chưa được quyết định.

Han Young, Park Goon, sao hàn, sao kết hôn

Han Young là diễn viên từng đóng trong loạt phim như “Làm rể lần hai”, “Happy Sisters”, “My Son-in-law’s Woman”… Do chênh lệch 8 tuổi, mối quan hệ của họ từng vấp phải bình phẩm, thị phi. Dù vậy, cả hai khẳng định họ yêu nhau nghiêm túc và muốn bên nhau trọn đời.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời