Nữ diễn viên phim ‘Hope’ tuyên bố ly hôn với người chồng sống ở Việt Nam

Uhm Ji Won, bạn thân của Son Ye Jin đã chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân của mình.

Hôm nay (6/4), Uhm Ji Won đã thông báo việc cô ly hôn chồng trên kênh Youtube. Cô cho biết có một số người hỏi về nửa kia của mình nhưng thành thật mà nói cô không thể trả lời câu hỏi đó trong một thời gian dài. Nữ diễn viên phim “Hope” chia sẻ: “Chúng tôi thấy biết ơn vì có nhau trong cuộc đời nhưng rồi lại đi đến kết luận rằng làm bạn với nhau tốt hơn cho cả hai hơn là giữ mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ cho sự nghiệp của đối phương. Tôi sống ở Seoul trong khi anh ấy lại ở Việt Nam”.

uhm ji won, ly hôn, sao hàn

Uhm Ji Won tuyên bố đã chấm dứt cuộc hôn nhân 7 năm.

Uhm Ji Won tiếp lời: “Tôi muốn tiếp tục chia sẻ với các bạn trên nền tảng này vì thế tôi đã lấy hết can đảm để lên tiếng. Tôi hiểu điều này có thể khiến mọi người thất đột ngột. Thế nhưng tôi mong các bạn sẽ không thay đổi suy nghĩ về tôi vì chuyện xảy ra đã được một thời gian rồi và tôi đang làm việc chăm chỉ với tư cách là một con người, nữ diễn viên Uhm Ji Won. Cám ơn các bạn”.

uhm ji won, ly hôn, sao hàn

Nữ diễn viên “Hope” ở Hàn Quốc còn chồng cô lại ở Việt Nam.

Sinh năm 1977, Uhm Ji Won được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như “Hope”, “Bằng chứng ngoại tình”, “Mất tích”… Cô kết hôn với một kiến trúc sư vào tháng 5/2014 nhưng không có con. Uhm Ji Won là một trong những ngôi sao có mặt trong hội bạn thân của Son Ye Jin.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời