Nữ diễn viên qua đời cách đây nhiều năm khi mới ngoài 30 tuổi, phim truyền hình đang quay phải bỏ dở vì vụ tai nạn

Thực tế có rất nhiều diễn viên kém may mắn trong làng giải trí, họ có kỹ năng diễn xuất tốt và dễ dàng thành công vang dội nhưng lại phải ra đi vì tai nạn.

Nhiều người nổi tiếng còn trẻ đã qua đời vì những nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như sao nam võ thuật Lâm Chánh Anh chết vì ung thư gan, Mai Diễm Phương chết vì ung thư vú. Nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Đan – công chúa Hàm Hương trong “Hoàn Châu Cách Cách” đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Sự ra đi của họ thực sự khiến nhiều người hâm mộ không khỏi đau lòng và tiếc nuối.

Nhiếp Hâm, sao hoa ngữ, diễn viên qua đời, tai nạn giao thông

Nữ diễn viên xinh đẹp Nhiếp Hâm trước khi qua đời.

Và nữ diễn viên xấu số Nhiếp Hâm cũng là ngôi sao kém may mắn khi ra đi ở tuổi còn trẻ, sự nghiệp đang trên đà phát triển. Nhiếp Hâm từng ghi dấu trong bộ phim “Lam hồ”, đã ký hợp đồng thành công với công ty sản xuất phim của đạo diễn Ninh Hạo. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, và kỹ năng diễn tốt, cô trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên được hãng phim ký hợp đồng.

Nhiếp Hâm, sao hoa ngữ, diễn viên qua đời, tai nạn giao thông

Thời điểm đó, hãng phim của Ninh Hạo rất nổi, Lưu Đức Hoa cũng ở công ty này. Bộ phim “Kỳ tích thế giới” được đổi tên “Hòn đá điên cuồng” do Ninh Hạo làm đạo diễn và Lưu Đức Hoa sản xuất đã giúp tên tuổi của Hoàng Bân trở thành diễn viên hài ăn khách. Thành công giúp bộ phim được lọt vào danh sách tham dự LHP Quốc tế Hồng Kông. Có thể nói, đây là công ty sẽ tạo lên sự thành công vang dội của Nhiếp Hâm, giúp cô trở thành ngôi sao hạng A khi là người đầu tiên được ký hợp đồng, nhưng tiếc thay, nữ diễn viên này lại ra đi quá bất ngờ khi tuổi còn rất trẻ.

Nhiếp Hâm, sao hoa ngữ, diễn viên qua đời, tai nạn giao thông

Nhiếp Hâm được cha mẹ cho học múa từ nhỏ. Mặc dù cô không chính thức được đào tạo về diễn xuất, nhưng vì đã rèn luyện được khí chất quyến rũ và lạnh lùng sau khi học múa cổ điển trong nhiều năm, cô rất phù hợp với tiêu chí của diễn viên. Vì vậy sau này, cô đã trở thành một diễn viên.

Nhiếp Hâm, sao hoa ngữ, diễn viên qua đời, tai nạn giao thông

Tuy nhiên, cô gặp tai nạn xe hơi trên đường trở về nhà khi mới 34 tuổi và từ giã cõi đời. Được biết, Nhiếp Hâm đã gặp tai nạn giao thông khi tham gia quá trình quay phim “Khu vườn không bao giờ lụi tàn” tại Phúc Kiến vào tháng 1/2013. Sau khi vụ tai nạn này xảy ra, xương sống cổ của nữ diễn viên đã bị tổn thương nghiêm trọng, xương đốt sống bị gãy và lệch, nửa người trên của cô bị liệt hoàn toàn. Nhiếp Hâm phải duy trì mạng sống bằng sự trợ giúp của máy móc.

Nhiếp Hâm, sao hoa ngữ, diễn viên qua đời, tai nạn giao thông

Nhiếp Hâm, sao hoa ngữ, diễn viên qua đời, tai nạn giao thông

Tháng 6/1014, nữ diễn viên Nhiếp Hâm đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau một năm chống chọi với tử thần. Sự ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ của Nhiếp Hâm đã để lại trong lòng người thân, bạn bè và người hâm mộ nỗi tiếc thương vô hạn.

Trước lúc qua đời khoảng 4 tháng, cô gái này vẫn nuôi ước mơ với nghiệp diễn. Tháng 2/2014, Nhiếp Hâm đã nhờ một hộ lý của bệnh viện giúp cô chia sẻ những dòng cảm xúc trên trên trang cá nhân khi bộ phim cuối cùng cô đóng được phát sóng. “Tôi muốn đóng phim, trong giấc mơ tôi luôn mơ thấy mình được đắm mình trong những vai diễn, thế nhưng khi tỉnh lại xung quanh tôi chỉ là những bức tường trắng xóa”. Có thể thấy cô gái này rất thích diễn, nhưng điều này đã để lại cho người hâm mộ sự tiếc nuối và xót xa vô hạn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời