Nữ giảng viên Âu Hà My bảo vệ luận văn với điểm xuất sắc sau ồn ào với chồng cũ Trọng Hưng

Hậu ly hôn, giảng viên Âu Hà My tập trung vào công việc giảng dạy và mới đây cô đã bảo vệ thành công luận văn của mình với điểm số xuất sắc.

Trên trang cá nhân, giảng viên Âu Hà My đã đăng tải những hình ảnh trong lễ bảo vệ luận văn của mình. Cô xúc động viết: “Một lần nữa lại được mang điểm xuất sắc về, mong bố vẫn luôn dõi theo và yên lòng về con gái… Lưu giữ hết những kỉ niệm đẹp dưới mái trường ULIS tại album này”.

Âu Hà My, Trọng Hưng, thanh niên

Giảng viên Âu Hà My bảo vệ luận văn với điểm số xuất sắc.

Âu Hà My, Trọng Hưng, thanh niên

Âu Hà My, Trọng Hưng, thanh niên

Âu Hà My, Trọng Hưng, thanh niên

Trong ngày này, Âu Hà My diện áo dài nền nã.

Âu Hà My, Trọng Hưng, thanh niên

Cô nhận được rất nhiều sự quan tâm và động viên từ phía gia đình.

Làm công việc giảng viên nhưng Âu Hà My khá nổi trong giới trẻ. Cô từng hẹn hò với cơ trưởng Hà Duy nhưng sau đó chia tay và kết hôn với nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” – Trọng Hưng. Từng có chuyện tình “đẹp như phim”, nhưng sau đó Âu Hà My và Trọng Hưng đã ly hôn trong ồn ào. Nữ giảng viên tố chồng ngoại tình, Trọng Hưng cũng không vừa khi nói xấu vợ. Vì ồn ào này, Âu Hà My phải khóa trang cá nhân một quãng thời gian dài. Sau đó cô mở lại tài khoản và cập nhật về công tác từ thiện, giảng dạy của mình.

Được biết khi còn đi học, Âu Hà My từng nhiều năm liền sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể. Năm lớp 11, Âu Hà My thậm chí còn giành được giải nhì Quốc gia môn tiếng Pháp.

Nhờ thành tích học tập tốt ở cấp THPT nên Hà My được tuyển thẳng vào chuyên ngành Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong quá trình học tập, Hà My giữ vững thành tích học tập của mình và luôn đạt kết quả cao sau mỗi kỳ thi. Tốt nghiệp đại học, Hà My được giữ lại trường để công tác.

Hiện tại, Hà My đang là giảng viên tiếng Pháp của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời