Nữ hoàng ngành bảo vệ – Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng gia đình du ngoạn trên du thuyền 30 tỷ

Ngày Gia đình Việt Nam, Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã đưa gia đình đi du lịch trên một du thuyền hạng sang vô cùng hạnh phúc.

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà có giây phút lãng mạn tuyệt vời bên ông xã và hai con.

Nữ hoàng ngành bảo vệ, Hoa hậu Bùi Thị Hà chọn một hòn đảo yên bình, đẹp và vô cùng thơ mộng để nghĩ dưỡng. Điểm đến là một Resort nổi tiếng tại Phú Quốc nhưng tách biệt vắng lặng… Người đẹp và gia đình chọn nơi an toàn để phòng tránh dịch bệnh cùng hai con và người thân có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên nhau trên du thuyền cao cấp Sarita trị giá 30 tỷ.

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Ngoài gia đình Hoa hậu Bùi Thị Hà trong chuyến du lịch cao cấp này còn có gia đình cậu em trai cùng tham gia.

Gia đình Hoa hậu Bùi Thị Hà khá cá tính và tinh tế khi chọn trang phục trắng, cùng tông ghi lại những khoảnh khắc đẹp giữa biển xanh để có một kỳ nghỉ ý nghĩa, tận hưởng không gian riêng tư gia đình.

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hai con Hoa hậu Bùi Thị Hà rất thích biển. Cả hai đáng yêu tạo dáng trên du thuyền.

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Cô con gái dễ thương tạo dáng chuyên nghiệp như một mẫu nhí.

Hoa hậu Bùi Thị Hà là một CEO khá thành công trong linh vực kinh doanh nghành bảo vệ. Với tài năng và sự nhạy bén trong kinh doanh, nữ hoàng ngành bảo vệ Việt Nam hiện đang điều hành một tập đoàn vệ sĩ với số lượng nhân sự lên đến 7000 người. Mặc dù rất bận rộn với công việc, nhưng Hoa hậu Bùi Thị Hà luôn biết cách chia sẻ thời gian cho gia đình.

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã điển trai dành nụ hôn ngọt ngào trên du thuyền 5 sao trị giá 30 tỷ.

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà vô cùng xinh đẹp, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và gia đình.

Dù áp lực thời gian không nhiều, nhưng CEO của tập đoàn bảo vệ Long Hoàng luôn dành những ngày nghĩ, lễ… bên gia đình và người thân. Không chỉ chọn cách sống hưởng thụ mà chia sẻ trách nhiệm cộng đồng là hành trình, mục tiêu song hành trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Hàng năm, Hoa hậu Bùi Thị Hà dành gói chi phí lên đến hàng tỷ đồng để thực hiện công tác xã hội, thiện nguyện…

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Giữa không gian xanh của biển cả, hình ảnh siêu đẹp và lãng mạn của gia đình hoa hậu Bùi Thị Hà khiến bạn bè vô cùng ngưỡng mộ. Fans và bạn bè dành lời chúc hạnh phúc đến nàng hậu trong chuyến nghĩ dưỡng ngọt ngào này.

Xây cầu, xây nhà, làm đường và trao học bổng cho học sinh nghèo, vùng xa luôn được người đẹp cùng tập thể nhân viên tập đoàn bảo vệ Long Hoàng thực hiện đều đặn. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, Hoa hậu Bùi Thị Hà dành phần lớn cho công tác cộng đồng. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm với xã hội của một doanh nhân, mà còn là tấm gương sáng cho lòng nhân ái, vị tha và trái tim yêu thương của một người đẹp luôn nghĩ về mọi người.

Cùng ngắm những hình ảnh vô cùng lãng mạn, khoảnh khắc đẹp giữa biển khơi trên du thuyền xa xỉ 30 tỷ của gia đình Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã và các con trong chuyến nghỉ dưỡng nhân ngày Gia đình Việt Nam vừa qua:

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Bùi Thị Hà, sao việt

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời