‘Nữ hoàng nhạc Latin’ Jennifer Lopez chia tay hôn phu sau 2 năm đính hôn

Jennifer Lopez và bạn trai kém 6 tuổi Alex Rodriguez “đường ai nấy đi” dù đã đính hôn hồi tháng 3/2019.

Truyền thông đưa tin, ca sĩ Jennifer Lopez đã hủy hôn với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez sau hai năm đính ước. “Họ sẽ không quay lại với nhau”, một nguồn tin cho biết nhưng không tiết lộ nguyên nhân đôi uyên ương “đường ai nấy đi”.

Jennifer Lopez, Jennifer Lopez hủy hôn, sao Hollywood

Jennifer Lopez và cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez đã hủy bỏ hôn ước

Lần cuối cặp đôi này được chụp ảnh đi cùng nhau là vào tháng 2 khi đi chơi ở Dominica. Jennifer quay bộ phim mới Shotgun Wedding tại đây và Alex tới thăm cô. Họ cũng được nhìn thấy đi chơi mừng lễ tình nhân ở Miami, Mỹ. Cặp sao được cho là đã trục trặc vài tháng nay. Cả hai chưa lên tiếng xác nhận về chuyện chia tay nhưng trên Instargram, họ đăng ảnh riêng và bóng gió chia sẻ về sự cô đơn và cố gắng tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Jennifer Lopez và cựu danh thủ bóng chày Alex Rodriguez đính hôn hồi tháng 3/2019, sau hơn hai năm hẹn hò. Đám cưới của họ đã bị hoãn nhiều lần vì dịch Covid-19. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng trước, Jennifer Lopez thú nhận trên tạp chí Allure rằng cô và chồng chưa cưới đã phải đi gặp nhà trị liệu để vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng vì cách ly giữa mùa dịch.

Jennifer Lopez, Jennifer Lopez hủy hôn, sao Hollywood

Ngôi sao bóng chày từng chi hàng triệu USD để mua nhẫn kim cương khủng cầu hôn bạn gái xinh đẹp

Trước đó, Rodrigue từng kết hôn với Cynthia Scurtis và có hai con gái Natasha và Ella. “Nữ hoàng nhạc Latin” từng trải ba đời chồng. Lần kết hôn đầu tiên của cô là với Ojani Noa từ năm 1997 đến 1998. Cuộc hôn nhân thứ hai với Cris Judd kéo dài hai năm (2001 – 2003). Sau đó, cô tổ chức đám cưới với Marc Anthony, có con sinh đôi là Emma – Max.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời