‘Nữ hoàng nước mắt’ Choi Ji Woo có động thái mới giữa lúc dính nghi vấn bị chồng bạo hành dùng dao đâm ngay trước cửa nhà

Choi Ji Woo bất ngờ có động thái mới trên trang cá nhân như để ngầm phủ nhận tin đồn bị bạo hành. Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng công ty quản lý của cô đang cố để che đậy ồn ào.

Ngày 14/6, truyền thông Hàn đưa tin một nữ diễn viên bị chồng tấn công bằng dao ngay trước cửa nhà tại khu Itaewon (Seoul). Vị việc xảy ra vào khoảng gần 9 giờ sáng ngày 14/6 (giờ địa phương), một sao nữ đứng trước cửa nhà ở Itaewon, quận Yongsan, Seoul, thì bị người chồng dùng dao đâm nhiều nhát, khiến cô bị thương nặng ở cổ.

Nữ hoàng nước mắt, Choi Ji Woo, sao Hàn

Nạn nhân khoảng ngoài 40 tuổi, là diễn viên nổi tiếng, còn chồng nạn nhân chỉ khoảng hơn 30 tuổi. Cảnh sát tiết lộ với truyền thông trước khi xảy ra mâu thuẫn, người vợ và người chồng sống ly thân. Người chồng rình rập trước cửa nhà, thấy vợ ra cửa thì xông tới đâm cô nhiều nhát. Hiện anh này bị bắt, trong khi người vợ đang được điều trị.

Ngay sau đó, mang xã hội xứ Hàn rộ nghi vấn Choi Ji Woo chính là sao nữ bị bạo hành. Bởi Choi Ji Woo hiện 47 tuổi, trong khi đó chồng cô kém 9 tuổi, tương đồng với các thông tin tuổi tác trong bài viết.

Nữ hoàng nước mắt, Choi Ji Woo, sao Hàn

Phía Choi Ji Woo không lên tiếng về thông tin này. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, trên trang cá nhân của diễn viên xuất hiện hình ảnh cô nhận hoa của một nhãn hàng. Một số khán giả cho rằng đây là bằng chứng Choi Ji Woo không liên quan tới sự việc. Đồng thời, động thái mới này của Choi Ji Woo cũng như ngầm phủ nhận tin đồn cô bị bạo hành. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khác lại cho rằng đây có thể là cách công ty quản lý của cô làm để che đậy ồn ào.

Nữ hoàng nước mắt, Choi Ji Woo, sao Hàn

Diễn viên Choi Ji Woo.

Tuy nhiên, đến sáng 15/6, truyền thông cho biết thêm nữ diễn viên trong bài báo từng là người mẫu, ca sĩ trong một nhóm nhạc đã tan rã. Như vậy có thể khẳng định vụ việc không hề liên quan đến Choi Ji Woo. Điều này cũng khiến người hâm mộ của nữ diễn viên “Nấc thang lên thiên đường” thở phào nhẹ nhõm.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời