Nữ hot TikToker lần đầu đến nhà người yêu ngủ, khi tỉnh dậy thì phát hiện bạn trai ‘mất tích’ vì phải đưa vợ đi đẻ

Bất chợt tỉnh dậy lúc nửa đêm, TikToker nổi tiếng người Mỹ – Cydney phát hiện bạn trai đã “tẩu thoát” từ bao giờ mà không nói lời nào.

Theo Thesun, cô Cydney Jordan 20 tuổi đã gây chú ý của rất nhiều người khi chia sẻ trải nghiệm tồi tệ của mình trong lần hẹn hò qua mạng. Nữ TikToker này cho biết cô hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp các cô gái khác có được một bài học và cẩn trọng hơn khi gặp các đối tượng quen trên mạng xã hội.

Hẹn hò qua mạng, TikToker, hẹn hò, ngoại tình

Cydney Jordan gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện về trải nghiệm tồi tệ của mình trong lần hẹn hò qua mạng.

Cụ thể, Cydney Jordan cho biết, cách đây vài năm cô thường xuyên hẹn hò ngẫu nhiên. Và trong một lần, cô đã quen với một anh chàng khi thấy đối phương khá hợp cạ. Cả hai cũng đã hẹn hò và gặp trực tiếp được vài lần. Nói về người bạn trai này, Cydney Jordan cảm thấy anh ta là người tốt, chính vì vậy mà cô muốn tình cảm của cả hai phát triển hơn. Nhưng rồi, cô mới nhận ra mình đã đánh giá lầm người khi trong lần cuối cùng cả hai chạm mặt.

Trong lần cuối hẹn hò, Cydney Jordan nhận ra người bạn trai này đã cư xử rất kỳ lạ. Cả hai sau khi cùng đi ăn thì về nhà anh ta. Tại đây, người đàn ông bắt đầu cư xử rất khác thường. Lúc thì hắn nói chuyện thân mật với cô, lúc khác hắn lại tỏ ra lãnh đạm, lo lắng.

Hẹn hò qua mạng, TikToker, hẹn hò, ngoại tình

“Sau khi đi ăn chúng tôi quay trở lại chỗ ở của anh ta. Nhưng anh ta đã hành động rất kỳ lạ suốt đêm. Anh ấy không nói chuyện với tôi như mọi khi mà dường như chỉ đang cố gắng “quan hệ” với tôi. Tuy nhiên tôi nói với anh ấy rằng cả hai chỉ nên đi ngủ hoặc anh ấy có thể đưa tôi về nhà. Nhưng cuối cùng anh ấy đã không đưa tôi về nhà, nhưng cũng không đi ngủ cùng tôi. Anh ta chỉ đứng dậy, sau đó đi lại trong phòng bếp của mình như đang lo lắng chuyện gì đó”, Cydney Jordan chia sẻ.

Sau đó, Cydney Jordan cho biết cô đã đi ngủ và bất chợt thức dậy vào nửa đêm nhưng phát hiện ra bạn trai đã bỏ rơi cô trong căn hộ của chính anh ta từ bao giờ mà không nói lời nào. Cô thử nhắn tin hỏi chuyện thì bị anh chặn số luôn.

Hẹn hò qua mạng, TikToker, hẹn hò, ngoại tình

“Gã chặn số tôi khi tôi vẫn còn ngồi tại nhà của anh ta. Anh ta còn để lại một tờ giấy nhắn trên quầy bếp và nói rằng thực ra… bản thân đã có vợ. Vợ anh ta đang chuyển dạ nên phải lái xe về giữa đêm”, Cydney Jordan chia sẻ.

“Anh ta không treo ảnh trong nhà, không đeo nhẫn cưới và không có dấu hiệu nào cho thấy là người đã đính hôn. Tôi tìm kiếm anh ta và chỉ thấy một Instagram để chế độ riêng tư. Làm sao tôi biết anh ấy đã kết hôn?”, Cydney Jordan tâm sự.

Cydney Jordan kết thúc câu chuyện của mình bằng cách đưa ra lời cảnh báo cho những người còn độc thân: “Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu kỹ người đang hẹn hò với mình bởi có thể bạn là lần hẹn hò thứ ba hoặc thứ tư của họ”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời