Nữ người mẫu 50 tuổi đem lòng yêu anh rể trong thời gian bị dịch, nay chị gái sinh đôi cũng muốn lấy em rể

Thế giới, đầy những điều kỳ diệu. Mới đây, một cặp chị em sinh đôi đến từ Thụy Điển gây nhiều chú ý vì đã có cuộc “hoán đổi chồng”. Hiện cô em gái và người chồng giàu có đang làm thủ tục ly hôn, và hai chị em sinh đôi cũng bắt đầu hẹn hò với anh rể và em rể của mình.

song sinh, anh rể, chuyện yêu,  người mẫu Charlotte Bonstrom
Hai chị em song sinh

Theo báo chí nước ngoài đưa tin ngày 11/6, mới đây, nữ người mẫu 50 tuổi Charlotte Bonstrom được nhiều người chú ý vì tình tứ bên chồng của chị gái sinh đôi.

Được biết, người mẫu 50 tuổi Charlotte Bonstrom đến từ Thụy Điển và hiện đang sống ở New York. Cô có hai con với người chồng 62 tuổi là Vittorio Assaf, cũng là người đồng sáng lập Serafina.

song sinh, anh rể, chuyện yêu,  người mẫu Charlotte Bonstrom

Như chúng ta đã biết, Charlotte và Vittorio đã kết hôn được 20 năm, nhưng trong trận đại dịch Covid-19, cô dần phải lòng anh rể của mình là Thierry Gillier – chồng của chị gái song sinh tên Cecilia Bonstrom. Hiện tại, Charlotte đang chuẩn bị ly hôn với chồng giàu có của mình.

Theo thông tin, người chị Cecilia đã phát hiện ra điều này vào tháng 3 năm 2020 và đăng trên tài khoản xã hội của mình: “Tránh xa những người và những thứ có thể đe dọa sự bình yên nội tâm, lòng tự trọng, giá trị và đạo đức”. Và sau này, cô không đăng bất kỳ thông tin nào về chồng và người em sinh đôi trên các tài khoản xã hội của mình.

song sinh, anh rể, chuyện yêu,  người mẫu Charlotte Bonstrom

Sau đó, báo chí đưa tin Cecilia và chồng Thierry Gillier đã chia tay, thậm chí họ còn chuẩn bị ly hôn. Đồng thời, Cecilia không còn liên lạc với em gái mình nữa, và họ có thể đã trở thành những người xa lạ.

Ngoài ra, chồng của Charlotte (người em gái) còn ra thông báo cho biết đang chuẩn bị ly hôn với vợ vì cô ấy muốn cưới anh rể. Tuy nhiên, mới đây chồng của Charlotte cũng khiến cư dân mạng bàng hoàng khi yêu chị gái của vợ là Cecilia.

song sinh, anh rể, chuyện yêu,  người mẫu Charlotte Bonstrom

Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị ly hôn và cả hai đã tìm được bến đỗ cho mình. Nhưng sau khi biết về mối quan hệ hỗn loạn của họ, cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm của mình.

Trong số đó, đa số cư dân mạng đều cho rằng không hiểu nổi suy nghĩ của hai cặp đôi này, liệu cuộc hôn nhân sau khi hoán đổi có thực sự hạnh phúc? Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho biết dù không thể chấp nhận được mối quan hệ của họ, nhưng cũng mong cặp chị em song sinh đừng vì chuyện này mà buồn lòng, vì dù sao một giọt máu đào cũng hơn ao nước lã, tình cảm gia đình mới là quan trọng nhất.

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời