Nữ VJ nổi tiếng Hàn Quốc – Kkuming được dự đoán chỉ duy trì cuộc sống hơn một tháng vì ung thư giai đoạn cuối

Kkuming – nữ VJ và YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc đang điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, sức khỏe của cô chuyển biến rất xấu trong khoảng một tuần trở lại đây.

Theo truyền thông Hàn đưa tin, Kkuming được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo vào năm 2020. Thời điểm đó, Kkuming mới ở tuổi 21. Nguồn tin cho biết, sức khỏe của Kkuming chuyển biến rất xấu trong khoảng một tuần trở lại đây. Nữ VJ tiên lượng tốt nhất cũng cho thấy, cô chỉ duy trì cuộc sống được hơn một tháng.

Kkuming, sao Hàn, sao bị ung thư

“Bệnh tình trở nặng hơn khiến tôi kiệt quệ sức khỏe. Cuộc sống của tôi phụ thuộc vào thuốc giảm đau và sự chăm sóc từ người thân. Một tuần hoặc có thể một tháng sau, các bạn sẽ không còn thấy tôi trên thế giới này nữa”, Kkuming chia sẻ về tình hình sức khỏe nghiêm trọng mà bản thân đang đối mặt.

Kkuming, sao Hàn, sao bị ung thư

Nữ VJ và YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc – Kkuming.

Kkuming tên thật là Lee Sol Bi. Cô từng là VJ trẻ triển vọng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc mắc bệnh ung thư khiến Kkuming bỏ ngang công việc. Vào những ngày cuối đời, Kkuming cố gắng thực hiện các Vlog về cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư. Nữ nghệ sĩ được yêu mến vì luôn thể hiện tinh thần lạc quan đấu tranh với bệnh hiểm nghèo.

Theo Kkuming, cô sống được đến hiện tại có thể xem là kỳ tích. Khi được chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn cuối vào năm 2020, bác sĩ từng cho biết cô chỉ có thời gian 6 tháng để hoàn thành mọi tâm nguyện, tuy nhiên, Kkuming cho thấy mình đã vượt qua quãng thời gian đó khi chiến đấu với bệnh tật.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời