Nữ y tá không treo được truyền dịch, người vợ bảo chồng giúp nhưng hành động sau đó của anh chồng gây tranh cãi dữ dội

Vừa nghe vợ nhắc giúp nữ y tá, anh chồng vội thả con trên tay xuống và có hành động khiến nhiều người tranh cãi.

Mới đây, một đoạn video được quay tại một bệnh viện được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng tranh cãi, nhiều người “nhắc khéo” cô vợ nên xem lại anh chồng của mình.

Trong video, một người phụ nữ ngồi trên giường bệnh và nghịch điện thoại di động, trong khi chồng cô đang ngồi trên mép giường với đứa con trên tay. Người phụ nữ thấy chai dịch truyền nhỏ giọt gần hết nên gọi y tá đến thay chai dịch truyền. Một việc hết sức bình thường nhưng vì động thái tiếp theo của người chồng mà đoạn video khiến cư dân mạng chú ý.

cư dân mạng, chồng và nữ y tá, mạng xã hội

Thấy y tá trẻ không treo được truyền dịch, người vợ bảo chồng ra giúp nhưng hành động sau đó của anh khiến ai nấy “cạn lời”

Sau khi một nữ y tá đi tới, cô này liên tục nhón gót định móc chai dịch truyền. Bởi vì kệ của chai dịch truyền quá cao, tuy rằng kiễng chân nhưng vẫn còn thiếu một chút mới treo được chai truyền dịch lên móc.

cư dân mạng, chồng và nữ y tá, mạng xã hội

Anh chồng trước đó đang chơi với con

cư dân mạng, chồng và nữ y tá, mạng xã hội

Sau khi thấy vợ nhắc, anh vội vã đặt con xuống giường

Người vợ đang ngồi trên giường nhìn thấy cảnh tượng này liền gọi chồng mình đến giúp. Nhưng không ngờ rằng động thái tiếp theo của chồng cô lại khiến tất cả những người có mặt tại đây bàng hoàng. Người chồng vội vã đặt con xuống giường bệnh, ôm đùi nữ y tá rồi trực tiếp nâng nữ y tá lên treo cổ chai dịch truyền.

cư dân mạng, chồng và nữ y tá, mạng xã hội

Người phụ nữ trông rất xấu hổ và cô ấy không biết phải nói gì nên liền cúi đầu xuống. Nữ y tá cũng sợ hãi trước hành vi đột ngột của người đàn ông, bối rối quay đầu lại và cười ngượng ngùng. Sau khi được người đàn ông đặt xuống, nữ y tá đã đánh vào lưng của anh.

cư dân mạng, chồng và nữ y tá, mạng xã hội

Ngay khi đoạn video được đăng tải lên mạng, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao, một số cư dân mạng nói: “Chị vợ nên xem lại chồng mình đi, không phải hành động này quá nhiệt tình sao”, “Thôi thôi đến lúc về nhà lại ra sofa mà nằm thôi”, “Anh chồng đặt con xuống có vẻ nhanh nhảu quá nhỉ”, “Cảm giác anh chồng này chỉ chờ cô vợ mở lời thôi ấy”…

Trong khi đó, cánh nam giới lại đùa cợt: “Anh thật là tuyệt vời! Anh đã thực hiện điều mà tôi hằng mơ ước trong nhiều năm nhưng không thành công”, “Vị huynh đài này quá là quyết đoán rồi”, “Ôm y tá đã quá can đảm mà thực hiện trước mặt vợ còn là hành động liều mạng hơn”, “Anh ấy muốn thể hiện sức mạnh trước mặt vợ quá ấy mà”…

Tuy hành động trợ giúp y tá về lý không sai nhưng anh chồng vẫn bị chỉ trích, nhiều người cũng cho rằng ở vị trí nữ y tá hẳn cảm thấy rất khó chịu.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời