Nữ YouTuber kiếm gần 300 triệu/tháng từ việc khoe bụng mỡ quá khổ của mình

Antonia Graham, 25 tuổi đến từ Anh, đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với việc khoe chiếc bụng quá khổ của mình.

Theo truyền thông đưa tin, nữ YouTuber trẻ Antonia Graham có thể kiếm được tới 10.000 bảng Anh (hơn 290 triệu đồng) mỗi tháng từ việc “khoe” chiếc bụng của mình.

Antonia Graham bắt đầu nhận được sự chú ý khi quay một đoạn video chia sẻ về cơ thể ngoại cỡ của mình. Thay vì ngại ngùng với khuyết điểm của cơ thể quá khổ, Antonia cảm thấy tự hào và chấp nhận điều đó. Video này của cô đã thu hút hơn 7,6 triệu lượt xem với những ý kiến trái chiều.

Youtuber, quay video trực tiếp, giới trẻ

Nữ YouTuber Antonia Graham.

Sau khi video đầu tiên thu hút sự chú ý của nhiều người, Antonia đã chuyển từ việc làm nội trợ ở nhà sang một nghề mới là công việc của một mukbang – người quay video sẽ vừa ăn và vừa trò chuyện với người xem, tạo nên sự tương tác. Bằng việc quay video ăn uống trực tiếp các món ăn nhanh như McDonald’s, KFC…, cô nàng đã kiếm được tới 10.000 bảng Anh (hơn 290 triệu đồng) một tháng.

Youtuber, quay video trực tiếp, giới trẻ

Mặc dù công việc này có thu nhập tốt, nhưng Antonia lại không khuyến khích mọi người nên làm theo. Cô cho biết, để làm công việc này cần tiêu thụ một lượng lớn thức ăn, như vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Bản thân cô cũng không định làm việc này lâu dài, tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận, “show ăn uống” đã giúp cô học được cách chấp nhận và yêu bản thân hơn.

Youtuber, quay video trực tiếp, giới trẻ

Youtuber, quay video trực tiếp, giới trẻ

“Tôi ăn khoảng 3.000 calo trong một bữa ăn và nó chắc chắn gây căng thẳng cho cơ thể. Tôi đã từng được yêu cầu ăn ba chiếc bánh pizza lớn trong một lần quay video trước đây và tôi phải từ chối bởi vì cơ thể tôi cũng có giới hạn. Tôi chỉ làm việc và khi tôi cần tiền, tôi kiếm được khoảng 10 nghìn bảng một tháng, trong khi một số người trong lĩnh vực này kiếm được hơn 30 nghìn bảng một tháng”, Antonia chia sẻ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời