Nửa đêm ‘bà bầu’ Son Ye Jin bất ngờ ‘ngoi lên’, đăng loạt ảnh khiến dân mạng giật mình

Nhiều người hâm mộ bất ngờ trước những hình ảnh mà nữ diễn viên Son Ye Jin chia sẻ lên trang cá nhân trong giai đoạn bầu bí.

Mới đây, Son Ye Jin có cập nhật trang Instagram với loạt hình chụp đồ ăn siêu ngon do cô tự tay chế biến. Trong hình có thể thấy các món mà nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” làm đều rất giàu dinh dưỡng với màu sắc và cách trình bày đẹp mắt.

Cùng với những hình ảnh trên, Son Ye Jin còn kèm thêm những lời chia sẻ. Cô viết: “Gần đây tôi nấu rất nhiều món ăn mà trước đây tôi chưa từng làm. Ai giỏi nấu nướng đều tuyệt vời. Tuy nhiên đăng ảnh đồ ăn vào thời gian này… Tôi xin lỗi nha”.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Son Ye Jin nửa đêm đăng tải loạt ảnh đồ ăn do cô tự tay nấu khiến dân mạng bất ngờ.

Dân mạng không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi của Son Ye Jin. Hiện tại cô đang mang thai nên chuyện thèm ăn và tăng cân là điều chẳng thể tránh khỏi. Người hâm mộ thực sự thích thú lúc tưởng tượng ra cảnh Ye Jin đói bụng vào lúc nửa đêm khiến anh chồng Hyun Bin phải lóc cóc đi mua đồ cho cô.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” ra dáng mẹ bầu khi thể hiện sự thèm ăn trong quá trình mang thai.

Trên thực tế thì những lúc rảnh rỗi, Son Ye Jin cũng hay vào bếp. Trước khi kết hôn với Hyun Bin, cô từng up kha khá ảnh thành quả nấu nướng. Kể từ ngày yêu đương rồi về chung một nhà với Ye Jin, Hyun Bin được nhận xét mũm mĩm hơn trước. Rõ ràng tay nghề nấu ăn của Son Ye Jin rất tốt nên mới khéo chăm ông xã như vậy.

Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức tổ chức đám cưới trong mơ vào tháng 3 vừa qua. Cô xác nhận mang thai con đầu lòng vào cuối tháng 6. Được biết, vợ chồng Ye Jin đang rậm rịch chuẩn bị cho sự ra đời của thành viên mới nên cả hai đã tranh thủ đi sắm đồ trang trí phòng cho em bé.

son ye jin, hyun bin, sao hàn

Vợ chồng Hyun Bin bị bắt gặp đi sắm đồ trang trí phòng cho em bé sắp chào đời.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời