Nửa đêm giải đáp thắc mắc từ tình yêu đến trà xanh, Ngọc Trinh bất ngờ nói hộ luôn tiếng lòng của Chi Pu

Khi nhận được câu hỏi có nên yêu lại bạn trai cũ của bạn thân, Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ.

Giữa đêm muộn hôm qua (24/3), Ngọc Trinh bất ngờ cao hứng chơi trò hỏi đáp cùng các fan lẫn cư dân mạng trên trang Instagram gần 6 triệu người theo dõi: “Nhào vô đặt câu hỏi cho Trinh thôi nào”. Từ loạt câu hỏi khó như chuyện “dao kéo”, hội bạn, rồi yêu lại người cũ của bạn thân đều được “nữ hoàng nội y” giải đáp hết. Vốn là người rất thẳng tính nên các câu trả lời của người đẹp Trà Vinh cũng thật và chất như nước cất.

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

Ngọc Trinh hào hứng yêu cầu fan đặt câu hỏi và mình sẽ trả lời

Khi được hỏi chuyện nhạy cảm về “tình 1 đêm”, cô đáp luôn cực bạo: “Chị nghĩ đó là chuyện rất bình thường trong xã hội hiện nay luôn á. Nếu mình đang không trong 1 mối quan hệ nào hết thì cứ vô tư nha. Cứ làm những gì mình thấy thích và vui nè”.

Tiếp đó, đối mặt với câu hỏi: “Chị nghĩ sao về việc yêu lại người yêu cũ của bạn thân ạ?” Không né tránh hay ngại ngần, Ngọc Trinh đáp luôn: “Theo quan điểm của chị là bình thường. Nếu đã rõ ràng dứt khoát hết tình cảm với con bạn thân mình, duyên đến mình thì mình yêu thôi”.

Câu hỏi của fan và câu trả lời của Ngọc Trinh về chuyện yêu bạn trai cũ của bạn thân lại làm ai nấy đều nhớ lại drama Chi Pu bị người bạn thân thiết là Quỳnh Anh Shyn cạch mặt và xem như thù địch khi nữ ca sĩ yêu lại người cũ của cô nàng hotgirl là một thiếu gia giàu có và thế lực tại Hà Nội.

Hiện tại, Ngọc Trinh và Chi Pu là đôi bạn thân thiết. Ngọc Trinh từng hào phóng tặng tiền cho Chi Pu mua ván trượt sóng trị giá cả trăm triệu. Có vẻ như hợp tính nhau, hợp suy nghĩ nên Ngọc Trinh lẫn Chi Pu đều xem chuyện yêu lại người cũ của bạn mình khi hết duyên là chuyện thường tình.

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

Ngọc Trinh thẳng thắn nói về tình một đêm bằng hai chữ: “thích” và “vui

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

“Nữ hoàng nội y” nói hộ tiếng lòng của bạn thân Chi Pu với câu hỏi về yêu lại người yêu cũ của bạn thân

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt

Nhiều câu hỏi và câu trả lời thú vị khác cũng được fan và Ngọc Trinh đưa ra

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời